Home » Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 00:39:56

Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 29/07/2022)

Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh, học toán, tiếng việt, tiếng Anh, kỹ năng căn bản, kiến thức nền tảng cho trẻ, giáo viên giỏi, độ tuổi từ 4 - 5 tuổi, thời gian học linh động.

Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh, trung tâm mở lớp học toán, tiếng việt, tiếng Anh cho bé từ 4 - 5 tuổi, xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc.

1. Tầm quan trọng của việc chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho trẻ:

+ Quá trình trẻ chuyển từ độ tuổi mẫu giáo sang tiểu học là cơ hội vàng để xây dựng nền tảng phát triển toàn diện, đảm bảo tư duy của trẻ phát huy vững chắc và dài lâu.

+ Trẻ cần phải có cấu trúc ngữ pháp bền vững để có thể tự tin chuẩn bị đối mặt với kỳ thi YLE theo 03 cấp độ: Starters, Movers và Flyers khi trẻ bắt đầu chương trình tiểu học.Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh

+ Trải nghiệm sớm không gian học tập chuẩn 5 sao tại trung tâm SGV sẽ giúp trẻ không phải bỡ ngỡ khi vào lớp 1 và dễ dàng bắt kịp với quy trình hoạt động của lớp học.

+ Độ tuổi 4, 5 tuổi là dấu mốc quan trọng để khắc sâu tính kỷ cương và nề nếp vào nhân phẩm trẻ một cách tối ưu, luyện tập tác phong nghiêm túc khi đến lớp và giao tiếp với thầy, cô.

2. Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV cung cấp:

+ Lớp học Toán tư duy tính toán, hình học; lớp học kể chuyện, luyện chữ truyền đạt kiến thức tiếng Việt cho trẻ; lớp dạy kỹ năng sống, làm việc nhóm và chơi trò chơi dân gian.

+ Lộ trình học tập được cải cách khuyến khích trẻ chủ động đặt câu hỏi trực tiếp tại lớp, thúc đấy quá trình tiếp thu bài giảng nhanh hơn lối dạy học truyền thống, thụ động.

+ Bộ giáo trình và tài liệu Super Safari được soạn bởi các chuyên gia, đảm bảo nội dung và bài học giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng và kích thích trẻ khám phá thế giới xung quanh.

+ Gia sư dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh người Việt và người nước ngoài được trung tâm tuyển dụng, sẵn sàng trợ giúp và hướng dẫn học sinh giải quyết các khó khăn trong việc tiếp thu bài.

3. Lịch học tổng quát và chi phí khoá học hành trang vào lớp 1:

+ Lộ trình kéo dài khoảng 10 tháng theo lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 trong tuần.

+ Ca học tùy chọn vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối bao gồm cả các ngày cuối tuần.

+ Giá cả lớp tập trung 10 đến 15 học sinh: 8.500.000đ/năm.

+ Giá cả lớp dạy kèm nhóm 3 đến 5 học sinh cho phụ huynh có nhu cầu: 79.000đ/giờ.

+ Học phí dạy kèm 1 học sinh: 152.000đ/giờ.

+ Học phí dạy kèm 1 học sinh với giáo viên nước ngoài: 26 USD/giờ.

4. Giáo viên dạy khóa hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh:

Giáo viên giọng nói truyền cảm, kiên nhẫn, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc bé.

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục mầm non, tiểu học, có chứng chỉ sư phạm nghiệp vụ.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

+ Giáo viên có 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục trẻ mầm non, tiểu học.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Khoá hành trang vào lớp 1 tại SGV quận Bình Thạnh.