Home » Học Toeic 1 kèm 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 13:16:18

Học Toeic 1 kèm 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Khai giảng khóa học Toeic 1 kèm 1 tại Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh, luyện Toeic từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, đảm bảo kết quả. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học Toeic 1 kèm 1 Bình Thạnh, lớp tập trung từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp giảng dạy phù hợp, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đảm bảo đạt kết quả.

Khóa học Toeic 1 kèm 1 tại quận Bình Thạnh có học phí 155.000 đồng 1 giờ, có lớp kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000 đồng cho 1 giờ 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, sinh động, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài ra giáo viên còn cho học viên tham khảo nhiều tài liệu, đề thi để làm quen với các kỳ thi thực tiễn.

Giáo viên tại Anh ngữ SGV Bình Thạnh giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, phát âm chuẩn, có bằng cử nhân quốc tế, nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy và luyện thi.

Học phí khóa học sơ cấp cho người mới bắt đầu học chỉ từ 750.000đ 1 tháng tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Chương trình học 1 kèm 1 Toeic tại SGV Bình Thạnh do giáo viên SGV biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu giảng dạy tiếng Anh mới nhất.

Ngoài khóa học Toeic 1 kèm 1, còn có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh cơ bản, sơ cấp, lớp tiếng Anh dành cho trẻ em, lớp tiếng Anh dàHọc Toeic 1 kèm 1 quận Bình Thạnh, sgvnh cho người mất gốc, tiếng Anh cho người đi làm, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS.

Trung tâm Anh ngữ SGV đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe miễn phí, an toàn, khu ngồi chờ ôn bài vừa sạch sẽ và thoải mái, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Bình Thạnh thuộc hệ thống SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về khóa học Toeic 1 kèm 1 quận Bình Thạnh.