Home » Học Toefl iBT cấp tốc HCM
Today: 2024-04-20 20:58:10

Học Toefl iBT cấp tốc HCM

(Ngày đăng: 19/11/2020)

Anh ngữ SGV chuyên luyện thi chứng chỉ Toefl iBT cấp tốc tại TP. HCM, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, học nhanh, có lớp kèm riêng, kèm theo nhóm, nhận dạy tận nơi, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học Toefl iBT cấp tốc HCM, giáo viên kinh nghiệm, học theo lớp, học kèm riêng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đảm bảo kết quả cao, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Giáo trình luyện thi chứng chỉ Toefl iBT cấp tốc tại SGV được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng từ nhiều nguồn sách chuyên về luyện thi TOEFL IBT khác nhau.

Học viên còn được luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh minh họa, tham gia các hoạt động nhóm, thuyết trình giúp nâng cao vốn từ vựng, cải thiện khả năng nghe, phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào kì thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học Toefl iBT cấp tốc tại SGV TP. HCM: Toefl iBT 40, Toefl iBT 50, Toefl iBT 65, Toefl iBT 75, Toefl iBT 90 điểm.

hoc toefl ibt cap toc hcmHọc viên được kiểm tra đầu vào Toefl iBT miễn phí, làm bài kiểm tra thường xuyên, thực hành nghe nói suốt khóa học để nắm vững ngữ pháp, từ vựng.

Giáo viên chuyên luyện Toefl iBT là người Việt, người bản địa Anh, Mỹ, Úc với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, nghiệp vụ sư phạm tốt, đảm bảo kết quả thi Toefl iBT.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm từ 2 đến 3 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm còn có lớp tập trung luyện thi Toefl iBT từ 8 đến 12 học viên, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, học thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Anh SGV có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ giảng dạy phong phú, có bãi để xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm học Toefl iBT cấp tốc tại SGV HCM  thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng khoá học Toefl iBT cấp tốc HCM.