Home » Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Úc
Today: 2024-04-20 09:03:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Úc

(Ngày đăng: 29/06/2021)
           
Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Úc tại ngoại ngữ SGV, kèm 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm, luyện giao tiếp, học online qua Zoom hoặc Google meet, học phí rẻ, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá kèm tiếng Anh online cho Việt Kiều tại Úc, giúp cho người Việt sống tại Úc có vốn tiếng Anh, tự tin giao tiếp với người bản xứ trong cuộc sống hằng ngày và trong công việc, tạo cơ hội phát triển, tìm kiếm công việc tốt, định cư, phát triển lâu dài tại Úc.

Khoá kèm tiếng Anh online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học kèm tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV có nhiều ưu điểm mà Việt Kiều tại Úc nên lựa chọn:Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Úc, SGV

Thời gian học linh hoạt, các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, khung giờ sáng, chiều, tối tuỳ thuộc vào thời gian của học viên, học viên có thể đăng ký khung giờ trống để học.

Học tiếng Anh mọi lúc: trong nhà riêng, quán cà phê, nơi làm việc lúc nghỉ trưa,...chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối internet là có thể học được.

Giáo viên người Việt có kinh nghiệm trên 5 năm, từng đi du học tại Úc, có chứng chỉ sư phạm và tốt nghiệp tại các trường học danh tiếng, phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng vào kỹ năng phản xạ, luyện phát âm, học viên có thể giao tiếp được tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Học online nhưng giáo viên tương tác, trao đổi trực tiếp với học viên qua các tình huống thực tế, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, video qua đó học viên có thể nhớ bài nhanh và yêu thích, hứng thú hơn với việc học ngoại ngữ.

Chương trình tiếng Anh cho Việt Kiều tại Úc:

Khoá tiếng Anh vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp: giao tiếp thông dụng, định cư, giao tiếp đi làm theo chuyên ngành riêng như nail, bán hàng, kinh doanh, các khoá học theo nhu cầu riêng.

Luyện thi chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl iBT.

Học phí kèm tiếng Anh online cho Việt Kiều tại Úc:

Học kèm riêng học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Học kèm nhóm 3 học viên trở lên học phí 75.000đ - 80.000đ 1 giờ cho một học viên tuỳ thuộc vào số lượng học viên.

Học kèm với giáo viên bản xứ có mức học phí 20 USD/giờ.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Úc.

Bạn có thể quan tâm