Home » Học 1 kèm 1 tiếng Anh Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 09:28:45

Học 1 kèm 1 tiếng Anh Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Học 1 kèm 1 tiếng Anh với giáo viên kinh nghiệm, giáo viên người Việt, người nước ngoài, thời gian linh hoạt, đăng ký có giáo viên ngay, đảm bảo, đăng ký tại trung tâm SGV Đà Nẵng, LH: 0707074807 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Anh tại Đà Nẵng, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên nước ngoài, thời gian linh hoạt, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Anh dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, du học, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL, người muốn nâng cao trình độ, nhân viên văn phòng, công nhân.

Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tiếng Anh theo chuyên ngành mình đang theo học để nâng cao kiến thức và đạt hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học 1 kèm 1 tiếng Anh Đà NẵngHọc phí kèm riêng tiếng Anh tại Đà Nẵng là từ 140.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Giáo viên nước ngoài, người Việt dạy tiếng Anh trên 7 năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học.

Giáo trình tiếng Anh tại SGV Đà Nẵng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo, phản xạ nhanh, đảm bảo giao tiếp được với người bản xứ sau khóa học.

Ngoài ra trung tâm SGV Đà Nẵng còn thường xuyên khai giảng các lớp tập trung dạy chương trình căn bản từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bản từ, loa, có hệ thống nghe nói hỗ trợ học viên học tiếng Anh hiệu quả, chỗ để xe rộng, an ninh.

Anh Ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Anh Đà Nẵng tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tư vấn và đăng ký lớp học 1 kèm 1 tiếng Anh tại SGV Đà Nẵng.