Home » Học tiếng Thái qua mạng
Today: 2024-04-25 16:56:40

Học tiếng Thái qua mạng

(Ngày đăng: 09/06/2021)

Học tiếng Thái qua mạng lớp vỡ lòng, trung cấp, cao cấp. Khoá học online dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, kinh doanh, đối tác là người Thái. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai tư vấn.

Khoá học tiếng Thái qua mạng giúp học viên linh động thời gian học tập. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về đất  nước, con người, cuộc sống tại Thái Lan.

Đăng ký học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khoá học tiếng Thái qua mạng bao gồm chương trình học vỡ lòng, giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Thái, khoá học cho người đi làm, kinh doanh, có đối tác người Thái.

Học viên sẽ học những mẫu câu phổ biến, sử dụng nhiều trong công việc, giao tiếp hàng ngày.

học tiếng Thái qua mạng, sgvKhoá học online phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn.

Học viên học qua nền tảng Zoom và Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên qua mạng.

Học viên được tự sắp xếp thời gian học trước: thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Khoá học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm riêng 1 - 1, học phí 165.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Giáo trình được giáo viên tiếng Thái SGV biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với mọi trình độ giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng,

Những học viên đang muốn tìm hiểu về Thái Lan thì việc học qua mạng thực sự tiện lợi. Học viên có thể học ở bất cứ đâu như học tại nhà, tại quán cà phê mà không cần đến lớp học.

Chi tiết các bước đăng ký học online học tiếng Thái qua mạng tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về tiếng Thái qua mạng tại SGV.