Home » Các trung tâm dạy tiếng Đức quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 21:30:41

Các trung tâm dạy tiếng Đức quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất trong các trung tâm dạy tiếng Đức ở quận 7, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy khoa học, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Đức SGV là một trong các trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất quận 7. Trung tâm hiện đang khai giảng các khóa tiếng Đức vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức, giáo viên giảng dạy ân cần, thân thiện, học phí rẻ, đăng ký học ngay, có lớp học kèm.

Chương trình học tiếng Đức ở trung tâm SGV quận 7 đa dạng với các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Đức giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, lấy người học làm trung tâm. Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Đức tự biên soạn, chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Đức.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm dạy tiếng Đức SGV quận 7 là người Việt và người bản địa trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Đức, nghiệp vụ sư phạm cao, nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Đức.

Trung tâm có lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, lớp học 1 kèm 1 có học phí 170.000đ 1 giờ. Học viên có thể tự sắp xếpSGV, các trung tâm dạy tiếng Đức quận 7, HCM thời gian và địa điểm học phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Trung tâm dạy tiếng Đức SGV có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói, video, hình ảnh sống động phục vụ việc học, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về các trung tâm dạy tiếng Đức quận 7, HCM.