Home » Học tiếng Hàn buổi tối ở Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 20:50:06

Học tiếng Hàn buổi tối ở Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Khai giảng lớp tiếng Hàn buổi tối tại SGV Biên Hòa, giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Topik, lớp 1 kèm 1, kèm theo nhóm, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa khai giảng hàng lớp buổi tối khóa tiếng Hàn giao tiếp căn bản, XKLĐ, luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn, học cấp tốc, lớp ban ngày, buổi tối, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khóa học tiếng Hàn tại SGV Biên Hòa học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi tối 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí chỉ từ 145.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 3 - 5 học viên chỉ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Đăng ký từ 24 giờ trở lên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Chương trình tiếng Hàn buổi tối ở Biên Hòa bao gồm:

Tiếng Hàn căn bản dành cho những người mới bắt đầu học và làm quen với bộ môn ngoại ngữ này cho đến khi thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Hàn chuyên ngành cho người đi làm.

Tiếng Hàn giao tiếp, đào tạo chuyên sâu cho những học viên có nhu cầu học để phục vụ cho công việc của mình như phiên dịch viên, giáo viên tiếng Hàn.

Tiếng Hàn cho những em học sinh muốn đi du học, các bạn trẻ muốn đi du lịch sang Hàn, người lao động đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho các em học sinh tiểu học, trung học và phổ thông trung học muốn học tiếng Hàn.

Gia sư luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Hàn để xin việc vào các công ty Hàn Bản.
Học tiếng Hàn buổi tối ở tp Biên Hoà, sgv

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm thâm niên và đặc biệt được đào tạo rất bài bản tại trung tâm chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức thiết thực và bổ ích đến các học viên.

Hơn nữa, giáo viên tiếng Hàn đã từng làm việc trong các công ty của Hàn lâu năm nên rất hiểu văn hóa làm việc của họ, trong quá trình học, học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt lại những kiến thức này để nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc sau này.

Hàn ngữ SGV Biên Hòa được đầu tư phòng học máy lạnh, đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn, chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô. Khu vực quầy tiếp tân rộng rãi, khu ngồi chờ thoải mái, thường xuyên khai giảng các lớp học buổi tối.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có ở TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học khóa học tiếng Hàn buổi tối ở tp Biên Hòa.