Home » Học tiếng Hàn online
Today: 2024-03-29 11:56:21

Học tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Học tiếng Hàn online từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, cho người đi làm, học sinh, sinh viên, khai giảng hàng tuần, học phí 750.000đ 1 tháng, thời gian linh động, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất, đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn online cung cấp đa dạng các chương trình học. Khoá học online được giảng dạy bởi giáo viên người Việt, người Việt gốc Hàn, từng du học tại Hàn Quốc, có bằng cử nhân, kinh nghiệm nhiều năm dạy trực tuyến.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV:

+ Tiếng Hàn vỡ lòng, sơ cấp: A1, A2

+ Tiếng Hàn trung cấp: A3.1, A3.2

+ Tiếng Hàn cao cấp

+ Luyện thi Topik cấp 1 đến cấp 6

+ Tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành, du lịch, định cư.

+ Tiếng Hàn cho trẻ em
Học tiếng Hàn online có nhiều ưu điểm như:

+ Bạn ở xa, bận đi làm hoặc không thể đến trực tiếp lớp học.học tiếng hàn online ngoại ngữ SGV

+ Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại trung tâm.

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

+ Thời gian linh động không phải lo lắng về lịch học chồng chéo.

+ Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

+ Có tính tương tác cao: Được các giảng viên sửa phát âm, lỗi từ vựng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học…

+ Mức học phí phù hợp, chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, trung tâm SGV là lựa chọn đáng tin cậy đối với học viên.

Học tiếng Hàn online được dạy qua phần mềm Zoom hoặc Google Meet.

Học tiếng Hàn online, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 2,5 tháng.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Ngoài nội dung học trên lớp, học viên được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thực tế về đất nước, cuộc sống, con người tại Hàn Quốc.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về học tiếng Hàn online tại SGV.