Home » Hàn Ngữ SGV Tân Phú
Today: 2024-04-25 05:36:06

Hàn Ngữ SGV Tân Phú

(Ngày đăng: 29/07/2020)

Trung Tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú khai giảng hàng tuần khoá tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, tiếng Hàn kết hôn...học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm Hàn ngữ SGV Tân Phú thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Hàn căn bản, nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, kết hôn và xuất khẩu lao động, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học tiếng Hàn thời gian 2 tháng rưỡi, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ cho chương trình giao tiếp, chương trình khác như luyện thi Topik, kết hôn và xuất khẩu lao động sẽ được tư vấn trực tiếp.

Thời gian khoá học lớp tập trung có ca buổi sáng, chiều, tối.

Buổi tối chia làm 2 ca từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc từ 19 giờ 30' đến 21 giờ, học viên đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Nhà trường có lớp học cuối tuần dành cho học viên bận rộn.

Ngoài chương trình tiếng Hàn cho người lớn, chương trình tiếng Hàn cho trẻ em mỗi lớp từ 6 - 10 em, độ tuổi từ 4 - 16, lớp trẻ em được đầu tư nhiều công cụ hỗ trợ việc học được nhập từ Hàn Quốc.

Học phí lớp học người lớn và trẻ em là 750.000đ 1 tháng, học viên đăng ký đóng toàn khoá.

Đối với lớp học kèm riêng học phí 145.000đ/giờ, học theo nhóm 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Giáo trình học viên mua tại trường, nhà trường cung cấp đầy đủ giáo trình học và sách tham khảo. Ngoài ra giáo viên còn giới thiệu nhiều sách đọc tham khảo mua tại Hàn Quốc.

Giáo viên tiếng Hàn SGV Tân Phú có trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Đặc biệt, học viên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại, chơi trò chơi, hoạt động nhóm.

SGV, Hàn Ngữ SGV Tân PhúVới cơ sở vật chất hiện đại, phòng 100% máy lạnh, âm thanh chuẩn, khu vực hành lang thoáng mát, có ghế chờ, chỗ để xe rộng rãi, an ninh đảm bảo điều kiện học tiếng Hàn tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Phú thuộc hệ thống tiếng Hàn Sài Gòn Vina hiện có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707 074 807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn tại Hàn Ngữ SGV Tân Phú.