Home » Luyện thi cấp tốc Topik online Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 23:05:09

Luyện thi cấp tốc Topik online Vũng Tàu

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Ngoại ngữ SGV luyện thi cấp tốc Topik tiếng Hàn online tại Vũng Tàu dành cho học viên mới học hoặc đã có kiến thức cơ bản, miễn phí giáo trình, đảm bảo kết quả. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện thi cấp tốc Topik 1, 2, hình thức học online, giáo trình miễn phí, giáo viên có kinh nghiệm luyện thi Topik các cấp độ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Topik cấp tốc  từ căn bản đến nâng cao đáp ứng chu cầu cho học sinh, sinh viên, người đi làm cần chứng chỉ Topik để xin việc, kết hôn, học tập tại Hàn Quốc.

Luyện thi cấp tốc Topik online là hình thức tương tác trực tiếp với giáo viên trực tiếp qua phần mềm Google Meet, Zoom, Sky, hiệu quả học tương tự như lớp học trực tiếp - truyền thống tại trung tâm.

Giáo viên luyện thi cấp tốc Topik online tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn, chuyên luyện thi Topik, phương pháp dạy sinh động, theo sát từng học viên để đảm bảo kết quả thi.

Ưu điểm khoá học luyện thi Topik cấp tốc tại Ngoại ngữ SGVluyện thi cấp tốc Topik online tại Vũng Tàu, sgv

Linh hoạt lịch học các ngày trong tuần thứ 2, 4, 6 hoặc lịch học 3, 5, 7. Khung giờ đa dạng, sáng 8h, chiều 2h, tối 6h hoặc 7h30.

Địa điểm, không gian học tự do, thoải mái lựa chọn nơi học với đường truyền Internet ổn định.

Bài học được lưu lại để làm tư liệu cho học viên khi ôn bài hoặc những buổi học vắng mặt.

Giáo viên củng cố kiến thức đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, hướng dẫn làm nhiều dạng đề thi thử để học viên tự tin khi tham gia kỳ thi thật.

Giáo viên kiểm tra đầu vào miễn phí, phân chia cùng trình độ học viên theo nhóm để đảm bảo kết quả thi: Topik cấp 1, 2 (sơ cấp) - Topik 3, 4 (trung cấp) - Topik 5, 6 (cao cấp).

Hình thức luyện thi online Topik: học online với phần mềm Google Meet, Zoom, tương tác trực tiếp với giáo viên. Giáo trình, tài liệu tham khảo được trường và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Học theo lớp tập trung, kèm riêng hoặc kèm nhóm.

Học phí luyện thi Topik cấp tốc:

Kèm 1-1 với giáo viên, học phí 145.000đ/giờ.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn luyện thi cấp tốc Topik online  tại trung tâm SGV.