Home » Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 10:15:07

Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM. Tiếng Hàn giao tiếp sơ cấp, nâng cao, tiếng Hàn kết hôn, định cư, luyện chứng chỉ Topik các cấp độ, học phí rẻ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được nhiều học viên đánh giá là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM. Trường khai giảng thường xuyên các khóa học từ căn bản đến nâng cao, luyện thi Topik cho học sinh, sinh viên, người đi làm, XKLĐ, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV Quận 7, HCM:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi Topik: Khóa luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3,Topik 4 dành cho người định cư, kết hôn.

Tiếng Hàn kết hôn: Dành cho người lấy chồng Hàn.

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học trong 2,5 tháng, tuần 3 buổi, ca học sáng, chiều hoặc tối, học phí 750.000đ 1 tháng đối với khoá học tiếng Hàn sơ cấp A1, A2.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng cho một học viên, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian linh động học viên có thể tự sắp xếp.

Học viên được học theo giáo trình mới nhất hiện nay dạy 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, ngoài ra trường còn có bộ tài liệu chuyên luyện thi Topik đạt kết quả cao.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Hàn của học viên, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ cao, yêu nghề, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học.

Giáo viên sử dụng phương pháp dạy tiếng Hàn qua hình ảnh, video sống động, minh họa chân thực các tình huống giao tiếp hằng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng khả năng nghe nói phản xạ.

SGV, Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCMTrung tâm được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn. Phòng học máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, phòng chờ, chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô, an toàn, miễn phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai tìm hiểu về Địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất Quận 7, HCM.