Home » Khoá học tiếng Anh hè ở quận 7, hcm
Today: 2024-04-26 07:13:24

Khoá học tiếng Anh hè ở quận 7, hcm

(Ngày đăng: 25/05/2022)

Ngoại ngữ SGV Quận 7, khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh hè, lớp tập trung, lớp học 1 kèm 1, kèm nhóm, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET cho trẻ em.

Khai giảng khoá học tiếng Anh hè ở quận 7, hcm dành cho trẻ em từ 4 - 15 tuổi , học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư.

Tham khảo bảng học phí => Tiếng Anh người lớnTham khảo học phí => Tiếng Anh trẻ em

trung tâm tiếng anh quận 7, trung tâm sgv, khoá học tiếng anh hè, bán trú hè, tiếng anh cho học sinh tiểu họcLớp tiếng Anh tiếng Anh chương trình giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh vỡ lòng cho bé, luyện thi chứng chỉ Ket, Pet, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS đảm bảo đậu.

♦ Thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh hè ở quận 7:

+ Thời gian khai giảng khóa học:

+ Khai giảng hàng tuần lớp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp lịch cho phù hợp. Thời gian tham gia khoá học linh hoạt, phù hợp với từng học viên.

+ Khóa học tiếng Anh hè cho trẻ em nhận học viên độ tuổi từ 5 - 14 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 9, cấp tiểu học, THCS.

+ Khoá học tiếng Anh hè cho sinh viên, người đi làm khai giảng hàng tuần, lớp học ban ngày, hoặc buổi tối.

+ Học phí lớp tiếng Anh hè lớp tập trung là 750.000đ 1 tháng tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi.

+ Học phí lớp tiếng Anh hè bán trú:

• Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

• Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

• Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

• Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

♦ Chương trình tiếng Anh hè cho trẻ em ở quận 7:

• Học tiếng Anh căn bản, từ vựng, hình ảnh, màu sắc, học số, học tiếng Anh qua các trò chơi bổ ích, bài hát, phim ảnh.

• Khóa học giúp các em có cơ hội giao tiếp nhiều hơn do thời lượng học dài hơn, phát triển đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

• Hình thành thói quen và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, giao tiếp thường xuyên với giáo viên, cách đọc, phát âm chuẩn

• Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học, bài giảng được sắp xếp theo chủ đề như gia đình, trường học, thể thao, thời tiết, đồ vật xung quanh.

• Dạy học viên cách phát âm tiếng Anh, cách phát âm chuẩn, cách sử dụng thì đơn giản trong tiếng Anh như thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai.

• Mỗi buổi học giáo viên rèn luyện kỹ năng viết cho học viên bằng cách giao bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với năng lực từng học viên.

• Hoạt động theo nhóm giúp học viên tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ lẫn nhau qua hình thức tổ chức trò chơi từ vựng tiếng Anh.

• Sinh hoạt chủ đề tiếng Anh, dã ngoại cuối khóa, tham gia các hoạt động ngoài trời, khu vui chơi trong khuôn viên rộng, thoáng mát.

• Học từ vựng theo chủ, ngữ pháp nâng cao để luyện thi chứng chỉ, tăng cường nghe, nói với giáo viên, luyện giải đề thi các năm.

♦ Lợi ích khi tham gia khoá học tiếng Anh hè ở quận 7:

• Lấy lại kiến thức bị hổng chỉ sau ít buổi học, học viên được học cùng giáo viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã từng đi du học Anh, Mỹ, Canada.

• Xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách, tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học viên.

• Tiến độ học tập được giáo viên theo dõi và ghi lại đầy đủ, giáo viên động viên nhắc nhở, cập nhật và báo cáo tình hình học tập của con em cho phụ huynh thường xuyên.

khoá học tiếng anh hè quận 7, bán trú hè cho học sinh hcm, học tiếng anh hè bán trú♦ Khoá học tiếng Anh hè ở quận 7 đảm bảo:

• Học viên được rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh cũng như học được kỹ năng làm việc nhóm, tư duy, sáng tạo, ngay từ khi còn nhỏ.

• Sau khi kết thúc khóa học hè tiếng Anh, vốn từ vựng được nâng cao, ngữ pháp vững chắc, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, rèn khả năng nắm ý chính trong văn bản.

• Cải thiện điểm số môn tiếng Anh tại trường lớp, các kỳ thi, tiếp xúc với cách ôn luyện, giải đề, tư duy tiếng Anh trong phòng thi, các lớp luyện thi chứng chỉ môn tiếng Anh.

♦ Giáo viên tại khoá học tiếng Anh hè ở quận 7, hcm:

• Giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

• Giáo viên có chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh, đạt chứng chỉ quốc tế.

• Giáo viên uy tín, ân cần, kiên trì, yêu thích công việc giảng dạy, luôn sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp trẻ hứng thú trong quá trình học tập.

• Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, mang lại chất lượng dạy tiếng Anh hè cho trẻ tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

• Trách nhiệm cao trong việc giảng dạy, không ngừng trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để dạy tiếng Anh.

=> Đăng ký khoá học tiếng Anh hè, phù hợp cho học viên ở Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

+ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh - khoá tiếng Anh hè Quận 7.