Home » Học 1 kèm 1 tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, HCM
Today: 2024-03-29 13:38:06

Học 1 kèm 1 tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, HCM

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Giáo viên kinh nghiệm trung tâm SGV, nhận kèm học sinh môn tiếng Anh vào chuyên Lê Hồng Phong, giáo viên giỏi, đảm bảo, ưu tiên đăng ký sớm, GV ngoại ngữ SGV, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai.

Giáo viên tiếng Anh tại SGV nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, HCM.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong tại SGV kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy trực quan cùng nhiều học cụ phù hợp, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho các em.

Khoá học giúp học sinh ôn lại kiến thức ở trường để các em nắm thật chắc lý thuyết và áp dụng chúng vào những bài tập linh hoạt.

Hướng dẫn các em làm bài tập được giao về nhà, trong đó, giáo viên chỉ hướng dẫn phương pháp để làm bài, còn chủ yếu là các em sẽ phải tự làm bài tập của mình, sau đó giáo viên sẽ kiểm tra và sữa lỗi cho các em.

Ra bài tập bám sát với chương trình giảng dạy ở trường để các em hiểu rõ và nắm chắc hơn các bài học lý thuyết.hoc 1 kem 1 tieng anh vao truong chuyen le hong phong, hcm

Giáo viên cho học sinh làm các bài kiểm tra định kỳ, để xác định đúng năng lực, tìm ra các lỗ hổng trong kiến thức và nhanh chóng bù đắp kịp thời. Tạo nên nền tảng vững chắc để các em dễ dàng tiếp thu kiến thức sau này.

Bên cạnh giảng dạy bám vào giáo trình trên lớp, giáo viên còn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà các em chưa được học ở trường.

Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm dạy kèm cho học sinh thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học sinh thi đậu kết quả cao.

Phí học kèm 1 - 1 với giáo viên chuyên luyện tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong tại SGV là 245.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm 2 - 5 học viên, phí từ 105.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá học 1 kèm 1 tiếng Anh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, HCM