Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7
Today: 2024-04-20 14:18:59

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm quận 7 đào tạo tiếng Anh cho bé 5 tuổi theo chương trình học Cambridge đạt chuẩn quốc tế, dịch vụ đưa đón tận nơi, khóa học phát âm, nhận biết mặt chữ, đánh vần, trò chơi tiếng Anh thú vị.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7, không gian học tập năng động, phát huy tối đa khả năng học ngoại ngữ của bé, đảm bảo chất lượng theo đúng lộ trình học.

Chương trình học tập tại lớp kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí hiệu quả.

1. Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7:

+ Áp dụng hình ảnh, bài hát tiếng Anh trong giáo trình chuẩn Cambridge vào chương trình dạy học tại lớp, đảm bảo sự linh động và chất lượng trong bài giảng.

+ Tận dụng tối đa thời gian giao tiếp với giáo viên người Mỹ, người Anh tại lớp học để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm của bé.

+ Kèm cặp kỹ năng tiếng Anh theo sát giáo trình Super Safari của Cambridge từ cấp độ 1 đến cấp độ 3.

2. Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

+ Giáo viên tốt nghiệp bằng Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Anh, có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc dẫn dắt, thấu hiểu tâm lý các em học sinh.

+ Giáo viên nước ngoài được trung tâm sàng lọc, đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy và áp dụng chương trình dạy học cấp độ đạt chuẩn Pre-level A1.

+ Gia sư dạy kèm, tận dụng thời gian để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của học sinh, giúp các em quen thuộc với chương trình tiếng Anh quốc tế.

3. Ưu điểm của khóa học tiếng Anh tại trung tâm quận 7:

+ Học sinh được trang bị kiến thức, kinh nghiệm vận dụng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh trước khi bước vào chương trình học lớp 1.

+ Môi trường dạy học hiện đại với các dịch vụ, chương trình giảng dạy luôn được cải cách và đảm bảo đổi mới .

+ Giáo viên hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy và sẵn sàng giúp đỡ, cải thiện kỹ năng của học sinh.

4. Thời gian học tiếng Anh cho bé 5 tuổi tại trung tâm quận 7:

+ Thời gian 10 tháng (40 tuần) với lịch học trong tuần và cuối tuần, có ca sáng, chiều, tối.

+ Lịch học trong tuần tự chọn: thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi quận 7.