Home » Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài
Today: 2024-03-29 20:47:37

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài

(Ngày đăng: 25/05/2021)

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học phí 145.000đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh, LH 0902516288 cô Mai.

Giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV dạy học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, nhân viên văn phòng, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài tại SGV:

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư, du học, xuất nhập khẩu lao động.

Kèm luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT cho học sinh, sinh viên.

Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

Hình thức học:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoàiGiáo viên tiếng Anh là người nước ngoài, 8 năm kinh nghiệm dạy online, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm, đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Anh sau mỗi khoá học.

Phương pháp dạy học mới, trực quan, sinh động, ngoài ra giáo viên còn cho học viên tham khảo nhiều tài liệu, đề thi để làm quen với c50ác kì thi thực tiễn.

Học kèm với giáo viên tại SGV, học viên chủ động sắp xếp thời gian học tập, ban ngày, buổi tối, trong tuần hoặc cuối tuần.

Chương trình dạy kèm căn bản tiếng Anh, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học nâng cao, luyện Toeic, Toefl IBT, Ielts, luyện thi chứng chỉ, học phí từ 150.000đ - 190.000đ 1 giờ.

Trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có tại các quận quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương: + Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài tại SGV.