Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 03:15:38

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)

Giáo viên Trung Tâm SGV nhận dạy kèm tiếng Anh Cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, dạy theo chương trình của Bộ GD&ĐT hoặc chương trình nâng cao, luyện thi chứng chỉ Cambridge, học đảm bảo kết quả.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh, học theo chương trình tại trường hoặc nâng cao, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, vui vẻ, nhiệt tình, hoà đồng, có cách truyền đạt dễ hiểu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Phương pháp học sử dụng hình ảnh trực quan giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé.

Có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc.

giao vien day kem tieng anh cho hoc sinh tieu hoc quan binh thanh Mỗi khoá học 2,5 tháng, phụ huynh đăng lý lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7; có lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung 6 - 10 bé, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 155.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 2 - 5 bé từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi bé.

Học với giáo viên nước ngoài học phí 24$ 1 giờ.

Giáo viên dạy theo chương trình tiếng Anh tiểu học, hoặc giáo trình sẵn có của học viên, giúp lấp đầy kiến thức bị hổng và ôn luyện kiến thức nâng cao.

Anh ngữ SGV trẻ em quận Bình Thạnh có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, được thiết kế và trang bị bàn ghế, dụng cụ học tập phù hợp, tiện ích với trẻ nhỏ.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học vớ giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học quận Bình Thạnh