Home » Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-19 18:49:53

Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 14/02/2020)

Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học SGV ở Thủ Dầu Một khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến lớp 5, dạy theo chương trình báo bài, luyện thi Starters, Movers, Flyers...

SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến lớp 5, dạy theo chương trình báo bài, luyện thi Starters, Movers, Flyers.

Lớp học tập trung 8 đến 12 em, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 145.000đ 1 giờ. Hoặc kèm nhóm 5 đến 7 bé tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động cho phù hợp với phụ huynh, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Movers, Flyers, Ket, Pet ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người Việt, người bản xứ trên 7 năm kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ, chuyên luyện phát âm, giúp các em phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Ngoài chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học theo chương trình báo bài tại trường, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, Movers và Flyers của Cambridges, các bé đạt được cấp chứng nhận sau mỗi khoá học tại trung tâm.  SGV, Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một

Phương pháp học trực quan bằng hình ảnh được giáo viên chú trọng khi dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến lớp 5, giúp các em được tiếp cận kiến thức nhanh chóng và yêu thích việc học.

Học theo giáo trình do học viên yêu cầu hoặc giáo trình của trung tâm sử dụng là bộ giáo trình Super Minds - giáo trình quốc tế dành cho trẻ em các cấp độ. Đây được đánh giá là giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất tiện nghi, phòng dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích phòng học từ 16m2 - 26m2, âm thanh chuẩn để luyện phát âm, đồ chơi mô tả từ và số tạo sự thích thú cho trẻ.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, có gần 30 cơ sở dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy tiếng Anh tiểu học ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.