Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình
Today: 2024-03-29 12:24:31

Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình, khóa học cho học sinh cấp 1, cấp 2, học tiếng Anh giao tiếp, từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Anh với người bản xứ, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giáo viên giỏi

Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình, trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Anh bán trú hè dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp, tạo cho học viên môi trường học tập vừa học vừa giải trí.

Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 2, bán trú hè1. Thông tin chi tiết về khoá học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình:

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30' đến 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo viên phụ trách.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

Học phí tham khảo khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Ưu điểm học tiếng Anh hè bán trú:

+ Môi trường vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh trẻ em, đem lại tinh thần thoải mái, đảm bảo kết quả đầu ra tốt, dễ dàng hòa nhập vào môi trường học mới.

+ Tính học thuật và ứng dụng cao. Nuôi dưỡng niềm yêu thích Tiếng Anh.

Tiếp xúc công nghệ 4.0 với hoạt động Robotics, STEM. Tự tin thể hiện bản thân, kích thích óc sáng tạo, đắm mình trong thế giới nghệ thuật.

+ Phát triển thể chất tinh thần, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, tự tin, xây dựng lối sống lành mạnh.

3. Giáo viên dạy học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình:

+ Giáo viên chuyên môn cao, nghiêm túc, tận tâm, kinh nghiệm 10 năm giảng dạy, giao tiếp tốt, phát âm chuẩn.

+ Giáo viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ trường đại học, cao đẳng chuẩn quốc tế, từng du học, làm việc tại nước ngoài.

+ Giáo viên đưa ra phương pháp học tập phù hợp với học viên dựa trên bài test đầu vào.

+ Biên soạn giáo trình dựa theo năng lực, khả năng của học viên.

4. Nội dung chương trình học tiếng Anh hè bán trú:

+ Bám sát giáo trình Cambridge, luyện nghe nói, đọc viết mỗi buổi học.

+ Học tiếng Anh qua trò chơi, bài hát, video vui nhộn, kích thích niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho thiếu nhi.

+ Học từ vựng theo từng chủ đề, ví dụ thực tế như màu sắc, địa điểm, đồ vật.

+ Giao tiếp, vận dụng, trình bày, thực hành nội dung mới học sau cuối buổi học.

+ Chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp chuẩn người bản xứ, giải đáp thắc mắc, sửa bài tập trực tiếp.

+ Bài giảng sử dụng hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, nội dung dễ tiếp thu.

+ Ngoài ra, các buổi học được thiết kế các trò chơi, các buổi chiếu phim, sinh hoạt, giao lưu, kể chuyện, xen kẽ để luôn tạo sự mới mẻ và hứng thú cho học viên khi học.

Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình, trung tâm sgv, giáo viên tiếng anh tăng cường5. Trung tâm dạy học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình:

+ Giáo viên chủ nhiệm, trợ giảng và giáo viên nước ngoài luôn theo sát sự tiến bộ của từng em.

+ Học viên còn được chăm lo bữa trưa, ăn xế với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng được đặt riêng dành cho các em và ngủ trưa tại trung tâm.

+ Khoá học thường xuyên, học viên dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với thời gian.

+ Trung tâm SGV tổ chức thi thử, tình huống thực tế, tạo cơ hội để học viên thể hiện tài năng, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện tâm lý vượt qua kỳ thi.

+ Giáo trình đẳng cấp quốc tế, giúp học viên sáng tạo, phát triển tư duy.

+ Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tự tin sử dụng ngoại ngữ với phát âm chuẩn, phản xạ nhanh nhạy như người bản xứ.

+ Phát triển suy nghĩ độc lập, sẵn sàng thích nghi, nắm thế chủ động trong mọi tình huống.

+ Rèn luyện kỹ năng mềm giúp học viên tự tin trong học tập.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận Tân Bình.