Home » Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 Tân Phú
Today: 2024-04-24 13:02:10

Trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại quận Tân Phú, lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, giao tiếp cấp tốc, luyện TOEIC, IELTS cho trẻ em, người lớn, du học, du lịch, định cư. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại quận Tân Phú, lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, giao tiếp, luyện TOEIC, IELTS cho trẻ em, người lớn, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất. Đăng ký mở lớp ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du lịch luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS. Giáo trình được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên là người Việt, người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 7 năm, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, yêu nghề, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

Học phí 1 kèm 1 tiếng Anh ở Tân Phú là 145.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 - 5 học viên với phí học 75.000 đồng/1 giờ/1 học viên. Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học, có thể học kèm tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận luyện thi chứng chỉ Toeic từ 450 đến 750, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh 1 kèm 1 tại SGV Tân Phú khoa học, đơn giản, sáng tạo, chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng. Học viên được luyện giao tiếp trong suốt khóa học, học lý thuyết kết hợp thực hành nhằm tăng phản xạ ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại SGV quận Tân Phú lớp tập trung từ 8 - 12 người, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký lớp cuối tuần học vào thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi, có bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi giữ xe máy rộng.

Anh ngữ SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh SGV dạy 1 kèm 1 Tân Phú.