Home » Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè
Today: 2024-03-29 05:30:17

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè, giáo viên giỏi, lớp tiếng Anh hè bán trú cho học sinh cấp 1, cấp 2, khóa học từ thứ 2 đến thứ 6, học tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè, phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, sinh động giúp học viên dễ dàng tiếp thu, giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè, trung tâm sgv, tiếng anh tăng cường1. Chương trình học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè:

+ Giáo viên thay đổi linh hoạt giáo trình dạy dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào của học viên, đảm bảo phương pháp và nội dung kiến thức phù hợp với trình độ học viên.

+ Học vỡ lòng bảng chữ cái, học đếm số, loại hình dạng, màu sắc, cây cối, vật dụng cơ bản, học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, video thực tế, trò chơi bổ ích.

+ Dã ngoại, tham gia các hoạt động ngoài trời, thoáng mát, học tiếng Anh qua các bài hát tiết tấu vui nhộn, kích thích não bộ, tập hùng biện tiếng Anh.

+ Phát triển kỹ năng mềm: Làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, phân tích, tư duy tiếng Anh, hoạt động nhóm, tăng khả năng giao tiếp, hỗ trợ qua hình thức tổ chức trò chơi tiếng Anh.

+ Luyện kỹ năng viết tiếng Anh, bài tập viết tiếng Anh theo chủ đề từ sơ cấp đến nâng cao, dạy học viên cách sử dụng thì đơn giản trong tiếng Anh: thì hiện tại, quá khứ, thì tương lai.

2. Giáo viên tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè:

+ Giáo viên người Việt, người bản xứ, 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh hè bán trú, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm, từng du học, làm việc tại nước ngoài.

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Anh khoa học, hình ảnh sinh động, giao tiếp tốt, phát âm chuẩn, sáng tạo trò chơi thú vị, lành mạnh, bổ ích, phát triển tư duy, vẫn được thư giãn, giải trí.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập.

+ Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì và yêu thích công việc giảng dạy tiếng Anh hè bán trú, sáng tạo đổi mới bài giảng sinh động, phong phú giúp học viên hứng thú trong quá trình học tập.

3. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học viên riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

4. Cơ sở vật chất:

Đầy đủ, tiện ích: phòng máy lạnh, thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh, có nệm, gối, nhà ăn sạch sẽ, phòng học máy chiếu, trang thiết bị hiện đại.

5. Bữa ăn cho học viên:

+ Mỗi ngày học viên có 2 bữa đó là bữa trưa và bữa chiều. Quý phụ huynh nên cho học viên ăn sáng đầy đủ trước khi đến lớp, trường hợp không kịp ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

+ Thực đơn chính dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ, bao gồm món thịt, cá, canh rau củ, canh hầm xương.

+ Bữa ăn phụ có món ăn kèm như súp, bánh ngọt, trái cây tươi được cung cấp một cách khoa học.

+ Món ăn được thường xuyên cập nhật để học viên có dinh dưỡng tốt nhất, đầy đủ dưỡng chất cho mọi hoạt động tích cực của học viên.

6. Độ tuổi tham gia khoá học:

+ Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ trường để được tư vấn.

7. Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên:

+ Gửi buổi sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, phụ huynh vui lòng liên hệ giáo vụ nếu có nhu cầu gửi học viên sớm.

+ Đón buổi chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, vui lòng liên hệ tới trung tâm trong trường hợp phụ huynh có công việc phải đón trễ.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè, trung tâm sgv, học sinh tiểu học8. Phương pháp dạy học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè

+ Giáo trình bám sát chuẩn tiếng Anh quốc tế, học viên được kiểm tra đầu vào, xếp lớp theo năng lực và độ tuổi, bài giảng qua hình ảnh, video đặc sắc, thú vị, tạo hứng thú khi học.

+ Tiêu chí vừa học, vừa chơi giúp học viên không nhàm chán, cách dạy truyền cảm hứng, tổ chức hoạt động theo nhóm giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh, phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh chuẩn quốc tế, các kỹ năng khác: hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo, thuyết trình mạch lạc.

+ Tự tin giao tiếp tiếng Anh về chủ đề đơn giản: Giới thiệu bản thân, giới thiệu về gia đình, sở thích.

+ Khóa học hè có sự kết hợp giữa học tập và vui chơi để tạo sự thoải mái, thích thú cho học viên khi tham gia học tập, phát triển khả năng tư duy, tham gia học các khóa học phù hợp với độ tuổi, trình độ.

+ Bổ sung kiến thức tiếng Anh cho học viên, trang bị thêm kiến thức hữu ích, cần thiết để có được sự tự tin vào năm học mới, nâng cấp vốn từ vựng, trình độ tiếng Anh tương đương các bài thi Cambridge.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè, phù hợp cho học viên huyện Nhà Bè muốn trau dồi tiếng Anh trong mùa hè một cách hiệu quả, muốn tìm một trung tâm bán trú uy tín, chất lượng.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú huyện Nhà Bè.