Home » Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-20 12:26:17

Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS cho học sinh, tiểu học, cấp 2, cấp 3, sinh viên thi vào đại học.

Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một, trung tâm SGV khai giảng khóa học Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS dành cho mọi lứa tuổi, theo lộ trình chuẩn Cambrigde.

Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một, Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet1. Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambrigde:

► Luyện thi chứng chỉ Starters: dành cho học viên từ 6 - 7 tuổi, làm quen với chương trình tiếng Anh quốc tế.

► Luyện thi chứng chỉ Movers: dành cho học viên từ 8 - 9 tuổi, giúp trẻ đọc, hiểu, giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

► Luyện thi chứng chỉ Flyers: dành cho học viên từ 10 - 11 tuổi, có nền tảng tiếng Anh vững chắc, giao tiếp được trong đời sống.

► Luyện thi chứng chỉ Ket: dành cho học viên từ 12 trở lên, hiểu được các thông báo và hướng dẫn.

► Luyện thi chứng chỉ Pet: dành cho học viên từ 13 - 14 tuổi, đã có nhiều thời gian luyện tập và sử dụng tiếng Anh.

► Luyện thi chứng chỉ IELTS: dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên, luyện thi IELTS từ band 3.5 - 7.5+.

2. Giáo viên luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Thủ Dầu Một là người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Cambridge.

+ Tập trung thực hành các bài thi mẫu thực tế. Trau dồi kỹ năng làm bài và kỹ năng xử lý các tình huống trong từng dạng bài thi.

+ Giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình đảm bảo các bé đạt trình độ mong muốn trong thời gian ngắn.

+ Phương pháp giảng dạy chuyên sâu phát triển từng kỹ năng Anh ngữ nghe – nói – đọc – viết, củng cố và mở rộng vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp.

+ Học viên được ôn luyện theo bộ giáo trình mới nhất của Cambrigde, ngoài ra trung tâm kết hợp kèm báo bài tiếng Anh trên trường giúp học viên vừa giỏi trên lớp, vừa thi đạt chứng chỉ.

3. Học phí luyện thi chứng chỉ Cambridge tại Thủ Dầu Một:

+ Khóa luyện thi lớp tập trung học phí từ 2.800.000đ 1 khóa 2,5 tháng.

+ Khóa luyện thi lớp kèm 1 - 1 học phí từ 180.000đ - 275.000đ 1 giờ.

+ Khóa luyện thi lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 90.000đ - 145.000đ 1 giờ cho 1 học viên

Thời gian học linh động, tuần học 2 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ trở lên, có lịch trong tuần và thứ 7, chủ nhật.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Luyện thi chứng chỉ Cambridge bao đậu Thủ Dầu Một.