Home » Trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Tân Phú
Today: 2024-03-28 22:14:31

Trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Anh ngữ SGV có học phí rẻ nhất quận Tân Phú, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, lớp tiếng Anh giao tiếp, lớp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, IELTS, đăng ký xếp lớp ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV được đánh giá là nơi có mức học phí rẻ nhất quận Tân Phú. Khai giảng thường xuyên khóa học giao tiếp căn bản, vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Anh ngữ SGV Tân Phú có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, giao tiếp căn bản, cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS, tiếng Anh du học, định cư, kết hôn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Học viên có thể nghe được nhiều giọng khác nhau - giọng người Anh, Mỹ, Úc và các nước nói tiếng Anh.

Học phí tiếng Anh SGV Tân Phú lớp cơ bản 750.000đ 1 tháng, tập trung 8 - 12 học viên, tuần học 3 buổi các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Trung tâm SGV Tân Phú có lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian học linh hoạt phù hợp với thời khoá biểu của học viên.

Ngoài ra, trường còn nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu với mức học phí rẻ nhất quận Tân Phú.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài, vui vẻ, yêu nghề, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dày dặn trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng, nhiệt tình giúp đỡ, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm của từng học viên.

Ngoại ngữ SGV có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, phòng học lắp máy lạnh mát mẻ, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về trung tâm tiếng Anh SGV có học phí rẻ nhất ở quận Tân Phú.