Home » Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ
Today: 2024-03-28 21:12:28

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ, trung tâm SGV, dạy tiếng Anh tăng cường, giáo trình tiếng Anh cơ bản, nâng cao, giao tiếp tiếng Anh tự tin, giáo viên kinh nghiệm.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ, trung tâm SGV trên 12 năm kinh nghiệm tổ chức khóa hè bán trú, môi trường học tập uy tín và hiện đại.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ, trung tâm sgv, học sinh cấp 1, cấp 2, giáo viên kinh nghiệmTiếng Anh tăng cường là môn học chính tại khóa học hè bán trú, đảm nhận bởi giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, Canada dày dặn kinh nghiệm.

Khóa học bao gồm bữa ăn dinh dưỡng cho học viên, chỗ nghỉ trưa thoải mái, phòng học tập, vui chơi rộng rãi và an toàn, phù hợp học viên từ 5 đến 15 tuổi.

1. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Nội dung học tập tại khóa học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ:

+ Nội dung học tiếng Anh được điều chỉnh thích hợp với độ tuổi từ 5 - 15, giáo trình kết hợp văn bản, hình ảnh, video sinh động giúp học viên hứng thú và dễ dàng ghi nhớ bài.

+ Giúp học viên xây dựng nền tảng học tiếng Anh vững chắc, hỗ trợ sửa lỗi và cải thiện lỗ hổng kiến thức môn học.

+ Học viên học tập và vui chơi giải trí với giáo trình 100% tiếng Anh, giúp trẻ trau dồi toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và phát triển khả năng tư duy.

+ Tổ chức học tiếng Anh theo chủ đề hoặc theo chuyên ngành, tùy vào năng lực và độ tuổi của học viên, trung tâm thiết kế giáo trình hợp lý và linh hoạt.

+ Trau dồi kỹ năng nghe tiếng Anh qua video, phim truyện, bài hát, thực hành qua việc nghe và ghi lại toàn bộ những gì nghe được, đặt câu hỏi và giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên.

+ Trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh, nói về bản thân, gia đình, chủ đề thông dụng trôi chảy, mạch lạc, xử lý được chủ đề nói tiếng Anh mức độ trung cấp và cao cấp như phân tích, so sánh, thống kê.

+ Trau dồi kỹ năng đọc câu, đoạn, bài văn tiếng Anh mỗi buổi học, học cách nhấn âm, ngữ điệu, ngắt quãng chính xác và hợp lý, chuẩn người bản xứ.

+ Trau dồi kỹ năng viết tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp, cách ngắt câu chính xác, độ dài phù hợp cho câu văn, đoạn văn, học cách viết bài mạch lạc, sắp xếp bố cục bài viết logic.

+ Rèn luyện mỗi buổi học cả 4 kỹ năng, thiết kế bài tập về nhà từng kỹ năng, giáo viên quan sát và đánh giá năng lực học viên định kỳ.

+ Mỗi khóa học cung cấp cho học viên nắm ít nhất 700 từ vựng tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh thoải mái, tự tin, câu từ được chọn lọc đúng, mạch lạc và sắp xếp một cách logic.

3. Ưu điểm khi học tại khóa học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ:

+ Trung tâm hỗ trợ việc phụ huynh đưa đón học viên sớm hoặc trễ hơn giờ học quy định, mỗi lớp học đều có trợ giảng và bảo mẫu riêng.

+ Khóa tiếng Anh hè bán trú tại trung tâm cung cấp 2 bữa ăn dinh dưỡng, thay đổi hằng ngày, chỗ nghỉ trưa rộng rãi, sạch sẽ, mỗi phòng đều được trang bị camera.

+ Môi trường học tập hiện đại, an toàn và năng động, học viên được học hỏi, vui chơi và giao lưu.

+ Giáo trình học tập linh hoạt, bám sát giáo trình tiếng Anh quốc tế, đa dạng lớp học phù hợp cho mọi nhu cầu học viên.

Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ, trung tâm sgv, giáo viên tiếng anh, bán trú hè4. Giáo viên tại khóa học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada, người Việt trực tiếp đảm nhận mỗi lớp học, có trợ giảng hỗ trợ mỗi lớp.

+ Giáo viên tại trung tâm có chứng chỉ sư phạm, bằng cấp và chứng chỉ liên quan chuyên ngành tiếng Anh liên quan.

+ Thường xuyên cập nhật, thay đổi giáo trình và phương thức giảng dạy nhằm giúp học viên thoải mái và hứng thú học tập.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm lý, hỗ trợ học viên học tiếng Anh từ những bước căn bản nhất, sửa lỗi bài học và bài tập về nhà mỗi buổi học cho học viên.

5. Thời gian học tại trung tâm khóa tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ

+ Gửi học viên sáng từ 6h30' - 8h, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17h đến 17h45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú huyện Cần Giờ.