Home » SGV.kids Quận 7
Today: 2024-03-04 04:56:25

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV.kids Quận 7

(Ngày đăng: 06/08/2019)
           
SGV.kids - Trường tiếng Anh trẻ em ở quận 7, Tp. HCM, dạy tiếng Anh cho bé từ 4 - 14 tuổi, giáo viên người Anh, Mỹ, chuẩn đào tạo quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ SGV.kids quận 7 khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 14 tuổi, học phí chỉ 750.000đ/tháng, học bằng hình ảnh, có giáo viên nước ngoài. Đảm bảo các bé tự tin nói tiếng Anh lưu loát sau khóa học tại trường.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em.

Chương trình tiếng Anh tại SGV.kids quận 7 học vỡ lòng, nâng cao,  luyện thi chứng chỉ Anh ngữ Staters, Movers, Flyers của Cambridge.

Khóa học 3 tháng, lịch đăng ký: thứ 2, 4, 6, thứ 3, 5, thứ 3, 5, 7, hoặc thứ 7, chủ nhật. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Bài học được biên soạn kỹ, phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài đều được lồng ghép nhiều nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật,… bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất.

Mỗi buổi học bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo với nhiều hình ảnh thực tế giúp bé phát huy khả năng tư duy.SGV.kids quan 7

Phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng.

Từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay - đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ở SGV.kids quận 7 đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Thầy cô không những là người hướng dẫn và truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện tốt nhất để các bé có thể phát triển nhân cách, hình thành tư duy logic, tăng cường khả năng khám phá.

Giáo viên là người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Trung tâm tiếng Anh SGV.kids quận 7 được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế tiện ích, phù hợp với trẻ nhỏ. 100% phòng máy lạnh, bảng từ, màn hình, dụng cụ giảng dạy đa dạng, có sân chơi cho các bé và nơi ngồi chờ cho phụ huynh.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về lịch khai giảng tại trung tâm Anh ngữ SGV.Kids tại quận 7, TP. HCM.

Bạn có thể quan tâm