Home » Giáo viên luyện thi chuyên Anh Lê Hồng Phong
Today: 2024-04-20 04:01:54

Giáo viên luyện thi chuyên Anh Lê Hồng Phong

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Giáo viên ngoại ngữ SGV luyện thi vào trường Lê Hồng Phong môn tiếng Anh, đảm bảo đạt kết quả cao, GV kinh nghiệm, nhiều năm luyện thi, luyện cấp tốc, kèm tận nơi, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên luyện thi chuyên Anh Lê Hồng Phong, giáo viên kinh nghiệm, nhiều năm luyện thi, đảm bảo kết quả cao, học theo lớp, kèm riêng hoặc luyện thi cấp tốc.

Chi tiết bảng học phí luyện thi chuyên Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ kinh nghiệm trên 10 năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên Lê Hồng Phong, đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt.

Có giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sinh động, dễ tiếp thu, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh.

Phí học với giáo viên luyện thi chuyên Anh Lê Hồng Phong 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

giao vien luyen thi chuyen anh le hong phongHọc theo nhóm 2 - 5 học viên, từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học theo sát với nội dung ra đề hàng năm của Bộ GD & ĐT, củng cố kiến thức nâng cao từ nền tảng các em đã học tại trường.

Thời gian, địa điểm học, và giáo viên trường sắp xếp theo yêu cầu của học viên, có thể học tại trung tâm, tại nhà hoặc đổi giáo viên nếu chưa hài lòng.

Ngoại ngữ SGV hiện có hệ thống 30 cơ sở chuyên luyện thi cho học sinh vào trường chuyên, năng khiếu tại các quận ở TP. HCM như quận 4, 6, 7, 9, 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, huyện Hóc Môn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Truy cập: Hệ thống địa chỉ để biết chi tiết.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học với giáo viên luyện thi chuyên Anh Lê Hồng Phong.