Home » Trung tâm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại Biên Hoà
Today: 2024-04-23 15:14:59

Trung tâm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV Biên Hoà khai giảng các khóa tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOIEC, IETLS, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt.

SGV là trung tâm tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên tại Biên Hoà với mức học phí rẻ, lớp giao tiếp cơ bản đến lớp nâng cao, phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp cho sinh viên bắt đầu học tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình khóa học tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên tại Biên Hoà giúp học viên làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm. Giáo trình còn ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

Học phí khóa tiếng Anh SGV tại Biên Hoà cho học sinh, sinh viên 750.000đ 1 tháng.

Đối với học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 145.000đ 1 giờ, thời gian linh động học viên sắp xếp.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

trung tam tieng Anh Cho hoc sinh, sinh vien tai bien hoaAnh ngữ SGV Biên Hoà có chương trình học đa dạng các cấp độ lớp tiếng Anh giao tiếp từ căn bản tới nâng cao, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Giáo viên luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, có trang bị bảng từ vựng giúp hỗ trợ học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả. Hệ thống nghe, luyện nói đảm bảo chất lượng học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV Biên Hoà thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại Biên Hoà.