Home » Học tiếng Anh 1 kèm 1
Today: 2024-04-18 07:41:46

Học tiếng Anh 1 kèm 1

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Anh 1 kèm 1, học trực tuyến, tại nhà, tại trung tâm, luyện thi chứng chỉ, học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc, cơ bản, nâng cao, giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, học phí ưu đãi, hiệu quả học tập cao

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Anh 1 kèm 1, dạy cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, chương trình học đa dạng, khoá học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy linh động.

Học tiếng Anh 1 kèm 1, trung tâm sgv, luyện thi chứng chỉ, học giao tiếng Anh giao tiếpChi tiết học phí học tiếng Anh 1 kèm 1 ⇒ Lịch khai giảng, học phí

1. Hình thức của khoá học tiếng Anh 1 kèm 1:

+ Trung tâm dạy kèm 1 - 1 vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào lựa chọn của từng học viên.

+ Học trực tiếp tại trung tâm hoặc online tại nhà cho những học viên bận rộn bằng các ứng dụng học trực tuyến như Google Meet, Skype, Zoom.

+ Dành cho học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC, IELTS để du học, làm việc tại các công ty liên doanh nước ngoài.

+ Dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế của trung tâm, kết hợp với tài liệu giảng dạy do giáo viên biên soạn sao cho phù hợp với trình độ của học viên.

2. Chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1:

Tiếng Anh căn bản:

+ Làm quen với bảng chữ cái, con số, từ vựng với các chủ đề cơ bản, gần gũi như màu sắc, gia đình, sở thích, động vật, các hoạt động thường ngày.

+ Luyện phát âm, làm các bài tập liên quan đến các thì hiện tại, quá khứ, cùng với những ngữ pháp, mẫu câu đơn giản.

+ Tập viết những đoạn văn ngắn bằng vốn từ vựng cơ bản, luyện giao tiếp tiếng Anh với những mẫu câu thông dụng trong đời sống.

+ Dạy đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp từ khi bắt đầu vào những buổi học đầu tiên.

Tiếng Anh nâng cao:

+ Luyện phát âm chuẩn quốc tế với hướng dẫn chi tiết từng âm trong bảng IPA.

+ Dạy kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, luyện cách trả lời câu hỏi bằng sơ đồ tư duy.

+ Xây dựng nền tảng phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh. Sử dụng những câu nói thường dùng của người bản xứ khi giao tiếp.

+ Giao tiếp câu đơn và hội thoại ngắn để tăng vốn từ vựng, tăng khả năng sử dụng các cấu trúc câu.

+ Luyện nghe qua file nghe audio, video với các nội dung hấp dẫn, hình ảnh sinh động.

Tiếng Anh giao tiếp:

+ Tăng thời lượng thực hành tăng phản xạ, tự tin giao tiếp và áp dụng trong thực tế.

+ Bổ sung từ vựng, các cấu trúc câu có độ khó cao hơn với các chủ điểm giao tiếp hàng ngày.

+ Nâng cấp khả năng nối âm, luyến âm, nhấn âm.

+ Rèn luyện kỹ năng đàm thoại, kéo dài hội thoại, đan xen các tình huống thực tế ở nơi công sở, trong công việc, học tập.

+ Nâng cao khả năng phản xạ với tốc độ nghe nói của người bản xứ.

+ Luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, luyện thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên.

3. Giáo viên dạy học tiếng Anh 1 kèm 1

+ Sử dụng thành thạo nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, thuận lợi trao đổi, giải đáp thắc mắc cho học viên trong quá trình học.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Có kinh nghiệm 10 năm trong dạy học, đạt kết quả cao sau mỗi khoá học.

+ Am hiểu sâu sắc văn hoá, phong tục tập quán của Anh, luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

+ Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, chương trình phù hợp với các học viên, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

+ Ôn tập, sửa lỗi phát âm cho học viên mỗi buổi học, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, rõ ràng. Quan tâm kèm cặp trong suốt quá trình học tập.

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Anh nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

4. Học phí khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

+ Lớp học giao tiếp học phí từ 155.000đ - 170.000đ 1 giờ 1 học viên tùy chương trình học.

+ Lớp luyện IELTS - TOEFL học phí từ 175.000đ - 190.000đ 1 giờ 1 học viên tùy chương trình học.

+ Lớp luyện TOEIC học phí từ 165.000đ - 180.000đ 1 giờ 1 học viên tùy chương trình học.

+ Lớp dành cho học sinh tiểu học, phổ thông, luyện thi lớp chuyên học phí từ 155.000đ - 190.000đ 1 giờ 1 học viên tùy chương trình học.

5. Lợi ích khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại:

+ Được học với giáo viên có bề dày kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đơn giản, truyền tải kiến thức một cách sáng tạo, hiệu quả, dễ hiểu.

+ Giúp học viên nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, có thể giao tiếp lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

+ Cam kết đầu ra chuẩn tiếng Anh, chuẩn chứng chỉ tùy theo chương trình học, trình độ được cải thiện rõ rệt.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

+ Thường xuyên tổ chức kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực học viên, kịp thời bổ sung lổ hỏng kiến thức của học viên.

+ Được cung cấp tài liệu, file sách ngay khi bắt đầu học, cùng với những kiến thức sát thực tế.

Phụ huynh đăng ký khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Quận 4, Quận 1, Quận 9, Quận 12, Quận 7, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh -  Học tiếng Anh 1 kèm 1