Home » SGV, Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo Thủ Đức
Today: 2024-03-29 06:12:05

SGV, Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, học tại Ngoại Ngữ SGV Thủ Đức, Tp. HCM, giáo viên nước ngoài, đảm bảo kết quả, đăng ký mở lớp ngay, luyện Starters, Movers, Flyers trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Anh ngữ SGV trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo tại quận Thủ Đức , trường đạt chuẩn quốc tế, 100% giáo viên nước ngoài cùng bài giảng người Việt. Đa dạng key, linh động time frame, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp học ngay.

Starters, Movers, Flyers dạy chương trình cho trẻ từ 6 - 14 tuổi, mỗi khóa học 3 tháng, nhiều lịch học cho phụ huynh lựa chọn: lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7; lớp thứ 3, 5; lớp thứ 7, nhật bản; ca sáng, chiều, tối.

Lớp tập trung tại trường 6 - 10 học viên, trường nhận dạy kèm chương trình Starters, Movers, Flyers 1 - 1 với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Giáo viên người Việt và bản địa chỉ Anh, Mỹ, Úc ... có bằng Cử nhân chuyên ngành, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

sgv, trung tam day starters, movers, flyers dam bao thu ducGiáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, vui tính, luôn mang tới lớp học không khí vui nhộn giúp các bé yêu thích buổi học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng và nhiều tình huống thực tế, các bé được trực tiếp tham gia hoạt động nhóm theo chủ đề bài học cũng như nhiều trò chơi mà giáo viên khéo léo lồng ghép, giúp bài học sinh động, các bé nhớ ngay và nhớ lâu từ vựng và mẫu câu đã được học.

Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers SGV quận Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, màn hình, bàn ghế tiện ích thích hợp với trẻ nhỏ, tài liệu học tập và dụng cụ giảng dạy phong phú.

Trường còn có khu sân chơi thoáng, sạch sẽ, và sảnh chờ cho phụ huynh với bàn ghế thoải mái, nước uống và wifi miễn phí. Có chỗ đậu xe hơi, rộng, an toàn.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288  thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm dạy Starters, Movers, Flyers đảm bảo Thủ Đức.