Home » Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên
Today: 2024-03-19 12:10:30

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên học giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, lớp học online tập trung, 1 kèm 1, kèm theo nhóm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, lớp học online tập trung, 1 kèm 1, kèm theo nhóm, học phí 750.000đ 1 tháng. Đội ngũ giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm dạy tiếng Anh SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người nước ngoài, người Việt dạy tiếng Anh kinh nghiệm, đã dạy tại SGV trên 10 năm, phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, học viên được giao tiếp thường xuyên trong lớp, chỉnh phát âm chuẩn cho từng học viên, dạy tạo phản xạ giao tiếp, học viên tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Trường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay.

Bộ Business Result của OXFORD dành cho người đi làm, bộ Economy Toeic để luyện thi Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850.

Chương trình học trực tuyến tiện lợi, chi phí thấp, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên

Hình thức học online:

Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

Học tiếng Anh trực tuyến tại hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Học tiếng Anh trực tuyến.