Home » Học IELTS hay TOEIC để xin việc
Today: 2024-04-29 04:11:19

Học IELTS hay TOEIC để xin việc

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Học IELTS hay TOEIC để xin việc? Điều này phụ thuộc vào đâu? Cùng trung tâm SGV tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chứng chỉ tiếng Anh giúp cho hồ sơ xin việc của bạn sáng hơn, được nhà tuyển dụng chú ý hơn và có cơ hội bước vào phỏng vấn.

Và ai cũng biết rằng chứng chỉ điểm cao không đồng nghĩa với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

SGV, Học IELTS hay TOEIC để xin việc Muốn có một công việc tốt, bắt buộc bạn phải trau dồi kĩ năng tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Vậy nên học IELTS hay TOEIC để xin việc? Điều này phụ thuộc vào công ty mà bạn ứng tuyển.

Nếu công ty yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Anh thì bằng TOEIC là một lợi thế.

Hầu hết các công ty ở Việt Nam đều yêu cầu bằng TOEIC thay vì IETLS.

Phục vụ đi làm, khẳng định mình trong môi trường làm việc cạnh tranh: TOEIC là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Còn nếu công ty bạn ứng tuyển là một công ty nước ngoài, hoặc bạn muốn đi du học, theo học các trường quốc tế thì bằng IELTS là thích hợp nhất.

Có một tấm bằng IELTS luôn là mục đích của rất nhiều người từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt với những người có khát vọng du học nước ngoài hay đơn giản chỉ là muốn có công việc ổn định trong nước.

Bài viết học IELTS hay TOEIC để xin việc được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.