Home » Trung tâm tiếng Anh SGV
Today: 2024-03-19 15:00:18

Trung tâm tiếng Anh SGV

(Ngày đăng: 15/08/2019)

KG lớp tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên nước ngoài, SGV tại Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hoà.

Trung tâm dạy tiếng Anh SGV khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người nước ngoài, người Việt dạy tiếng Anh kinh nghiệm, đã dạy tại SGV trên 10 năm, phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, học viên được giao tiếp thường xuyên trong lớp, chỉnh phát âm chuẩn cho từng học viên, dạy tạo phản xạ giao tiếp, học viên tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Hệ thống trung tâm dạy tiếng Anh SGV có cơ sở vật chất tốt, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn ghế được thiết kế khoa học giúp học viên trao đổi, tập giao tiếp với nhau được thuận tiện.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng  Anh - Toeic 400, Toeic 500, Toeic 650, Toeic 750, Toeic 850 do giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên luyện Toeic giảng dạy, giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi Toeic nhiều năm, đảm bảo sát chương trình thi thực tế, học viên được thực tập làm bài thi thường xuyên.

SGV, trung tâm tiếng anh sgvChương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, được giáo viên người nước ngoài yêu trẻ, phương pháp học đặc biệt, điều này giúp các em yêu thích việc học tiếng Anh và nói tiếng Anh phản xạ, tự nhiên.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại Tp. HCM. SGV Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trụ sở chính : 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết Trung tâm tiếng Anh SGV.