Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Thủ Đức
Today: 2024-04-20 05:53:40

Gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Gia sư tiếng Lào của trung tâm ngoại ngữ SGV Thủ Đức, kèm tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, căn bản, tiếng Lào du lịch, tiếng Lào cho người đi làm, học sinh, sinh viên, gia sư kinh nghiệm, LH: 0902 516 288 cô Mai.

SGV Thủ Đức nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Lào cấp tốc, kèm tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, căn bản, tiếng Lào du lịch, tiếng Lào cho người đi làm, học sinh, sinh viên, gia sư kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Với đội ngũ giáo viên gia sư tiếng Lào trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng cử nhân, phát âm chuẩn. Từng du học và làm việc tại Lào, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, kết hợp với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích, rèn luyện cho học viên thành thạo các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giúp người học làm quen và nói tiếng Lào trong thời gian ngắn.

Giáo trình luôn được giáo viên trung tâm không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu cho học viên, kết hợp với giáo trình chuẩn được các trường Đại học sử dụng. Ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm kiến thức về con người, văn hóa nước Lào giúp học viên nâng cao được trình độ.SGV, Gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Thủ Đức

Phương pháp giảng dạy tiếng Lào cấp tốc tại trung tâm mới mẻ, trực quan, sinh động, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi ngữ pháp, lỗi dùng từ, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh, sau khóa học sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Lớp 1 kèm 1 với gia sư tiếng Lào tại Thủ Đức học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Ngoài ra lớp gia sư tiếng Lào trung tâm nhận dạy tiếng Lào xuất khẩu lao động, du lịch, định cư, học sinh, sinh viên, trẻ em, dạy tận nơi cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay có gần 30 cơ sở trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp học tiếng Lào tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn trực tiếp về lớp gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Thủ Đức.