Home » Khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ
Today: 2024-04-18 19:14:09

Khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Ngoại ngữ SGV đào tạo các khóa học tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ, khai giảng khóa học sơ cấp, căn bản, giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl IBT, Ielts, học phí 750.000đ 1 tháng. LH: 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng, từng đi du học tại nước ngoài và có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Ngoài ra 100% giáo viên đều là người đã đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên hiểu được nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ tại SGV tập trung cung cấp những kiến thức phục vụ công việc, học thực hành qua các tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% là người đi làm.

Khóa học tiếng Anh dành riêng cho công nhân KCN Tân Mỹ gồm có:Khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ, sgv

Giao tiếp tổng quát, giao tiếp trong nhà máy xí nghiệp, giao tiếp văn phòng.

Luyện thi chứng chỉ: Toeic, Ielts, Toefl.

Tiếng Anh thương mại, giao tiếp chuyên ngành.

Đặc biệt khóa tiếng Anh học kèm 1 - 1 với giáo viên, học viên sẽ được học theo yêu cầu riêng. Giáo viên thường xuyên bám sát năng lực giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, phản xạ giao tiếp nhanh với người bản xứ.

Phương pháp dạy tiếng Anh tại SGV:

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học.

Lộ trình học được xây dựng phát triển từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau.

Chương trình dạy dựa trên nền tảng thực tiễn, gắn liền với công việc của học viên.

Phương pháp giảng dạy tập trung vào sự tương tác qua lại giữa người học và người dạy, gợi mở ý tưởng để học viên trả lời qua các hình ảnh và trò chơi sinh động, qua đó người học có thể nhớ bài ngay tại lớp.

Học phí lớp tiếng Anh dành cho công nhân KCN Tân Mỹ:

Lớp tập trung từ 12-15 học viên học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 2,5 tháng, thời lượng học 1,5 giờ mỗi buổi.

Lớp học nhóm học từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.1 học viên.

Lớp học 1 kèm 1 học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian và địa điểm học tiếng Anh:

Hệ thống ngoại ngữ SGV có các chi nhánh tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bình Dương thuận tiện để học viên đăng ký vừa đi làm vừa đi học một cách hiệu quả nhất.

Học online: chương trình học trực tuyến trên Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn học cùng lớp hiệu quả như lớp học offline.

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian học trong tuần.

Ngoại ngữ SGV tổ chức các lớp học tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ với mục đích giúp người lao động được trang bị các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết , đặc biệt là kỹ năng giao tiếp để công nhân tự tin hơn khi làm việc, phối hợp với quản lý, cấp trên điều hành tổ chức sản xuất hiệu quả. Qua đó nâng cao năng suất lao động và có cơ hội tốt hơn trong công việc.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa tiếng Anh cho công nhân KCN Tân Mỹ tại SGV.