Home » Gia sư Toeic, IELTS Quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 08:34:11

Gia sư Toeic, IELTS Quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Gia sư kinh nghiệm dạy kèm Toeic, IELTS tại Anh ngữ SGV quận Bình Thạnh, nhận kèm riêng, kèm theo nhóm, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian linh hoạt, đăng ký xếp giáo viên ngay. LH 0902 516 288 cô Mai.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh là nơi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm Toeic và IELTS, luyện thi cấp tốc, lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, nhận kèm riêng, kèm theo nhóm, đảm bảo đạt kết quả cao.

Gia sư dạy kèm Toeic, Ielts quận Bình Thạnh nhận kèm 1-1 với giáo viên, học phí 155.000 đồng 1 giờ 1 học viên, học nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Đăng ký học kèm, học viên được tự sắp xếp thời gian và địa điểm học linh hoạt.

Khóa học Toeic, IELTS tại SGV Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Gia sư tại SGV Bình Thạnh với 7 năm kinh nghiệm luyện thi, uy tín, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên còn theo sát quá trình học, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giải đề Toeic và IELTS phù hợp với năng lực của mình.

Gia sư Toeic, IELTS Quận Bình Thạnh, sgvPhương pháp luyện thi Toeic, IELTS tại trung tâm SGV khoa học, dễ hiểu, dễ dàng ghi nhớ. Chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, khắc phục điểm yếu của học viên, hướng dẫn kỹ năng làm bài giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Anh ngữ SGV Bình Thạnh đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại đảm bảo chất lượng học tập, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về gia sư Toeic, IELTS Quận Bình Thạnh.