Home » Hè bán trú cho học sinh tiểu học tại quận 2, HCM
Today: 2024-02-27 09:59:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hè bán trú cho học sinh tiểu học tại quận 2, HCM

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Hè bán trú cho học sinh tiểu học tại quận 2, HCM, trung tâm SGV tổ chức khóa học Hè Bán Trú cho học sinh cấp 1, gửi bé thứ 2 đến thứ 6, học Toán, tiếng Anh với người bản xứ, kỹ năng sống, tư duy, môn khoa học

Ngoại ngữ SGV nhận dạy lớp hè bán trú cho học sinh tiểu học ở quận 2, HCM. khoá bán trú hè bổ ích với đa dạng các hoạt động giới thiệu và làm quen với chương trình học tiểu học giúp bé phát triển và tiếp thu một cách nhanh nhất.

Đặc biệt các môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, môn học kỹ năng, hoạt động dã ngoại an toàn, mỗi ngày học là một ngày vui.

Chi tiết thông tin về khoá học bán trú hè:

Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận bé từ 6 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến các em học lớp 5, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Chương trình học:

Lớp học Vẽ: Vẽ giúp bé rèn luyện trí nhớ, khả năng quan sát và phát huy cảm xúc, Vẽ tranh giúp bé rèn luyện thị giác, khả năng quan sát thế giới xung quanh của bé.

Qua những bức tranh phụ huynh có thể nhìn thấy khả năng quan sát hàng ngày và những chú ý chi tiết khác mà người lớn không để ý.Hè bán trú cho học sinh tiểu học tại quận 2, HCM

Lớp học tiếng Việt: Luyện chữ đẹp cho từng bé, kết hợp học môn tiếng Việt, dạy kỹ năng cần thiết như giao tiếp.

Lớp học Toán: Tư duy, kiến thức về khoa học tự nhiên - môn học chính khoá của khoá bán trú hè SGV. Bé được làm quen cách học Toán theo tư duy mới.

Lớp học tiếng Anh: Giáo viên nước ngoài, giáo viên người Việt đảm nhiệm, hỗ trợ cho bé tự tin giao tiếp những chủ đề giao tiếp cơ bản và đếm số.

Cơ sở vật chất:

Phòng học ngủ đều có máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích.

Học phí lớp bán trú hè SGV ở HCM:

Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h30' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai hoặc email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7Tp. Hồ Chí Minh - Hè bán trú cho học sinh tiểu học tại quận 2, HCM.

Bạn có thể quan tâm