Home » Học online tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-19 11:02:38

Học online tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 16/07/2021)

SGV trung tâm dạy tiếng Hàn online cuối tuần, thứ 7, chủ nhật tại quận Phú Nhuận. Khai giảng các lớp từ vỡ lòng đến nâng cao, học và luyện thi Topik I,II. Đăng ký xếp lớp học ngay, liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Hàn ngữ SGV khai giảng các lớp học online tiếng Hàn cuối tuần thứ 7, chủ nhật tại quận Phú Nhuận dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người bận rộn không có nhiều thời gian đến trung tâm học trực tiếp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học online tiếng Hàn cuối tuần thứ 7, chủ nhật ở quận Phú Nhuận của SGV:

Tiếng Hàn từ sơ cấp, căn bản đến nâng cao.Học online tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận, sgv

Tiếng Hàn giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành.

Tiếng Hàn học và luyện thi Topik I, II.

Tiếng Hàn cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, du lịch, kết hôn định cư.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm, từ đó phát triển bài giảng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và mục đích học của học viên. Giúp học viên nhanh nhớ bài, đạt kết quả tốt trong thời gian nhanh nhất.

Giáo viên dạy online tiếng Hàn cuối tuần thứ 7, chủ nhật tại SGV:

Tất cả giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 8 năm.

Giáo viên người Việt đã có thời gian du học, sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Giáo viên trên 30 tuổi, có kinh nghiệm, yêu ngề, cùng phương pháp dạy tiếng Hàn dễ hiểu, giúp học viên nhớ bài nhanh, và không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà.

Hình thức học: online

Lớp online tiếng Hàn cuối tuần thứ 7, chủ nhật tại SGV sẽ học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên ngay trong buổi học.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí:

Học online theo lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ – 175.000đ/h tùy vào chương trình học.

Thời gian: học cuối tuần thứ 7, chủ nhật học viên có thể chọn buổi sáng từ 8 giờ - 9 giờ 30’, 10 giờ - 11 giờ 30’, buổi chiều từ 14 giờ - 15 giờ 30’, 16 giờ - 17 giờ 30, buổi tối từ 18 giờ - 19 giờ 30, 19 giờ 30 – 21 giờ. Ngoài ra, còn có lớp học trong tuần 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. và học theo lịch rảnh của học viên, học viên trực tiếp trao đổi lịch học với giáo viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp online tiếng Hàn cuối tuần, thứ 7, chủ nhật quận Phú Nhuận của SGV.