Home » Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng
Today: 2024-03-19 11:17:34

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 22/06/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, học theo lớp, kèm riêng, khoá giao tiếp, phát âm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, đăng ký: 0707074807 cô Mai, học tại trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Anh SGV mở lớp học kèm, học theo lớp, khóa giao tiếp, phát âm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, học với giáo viên nước ngoài, học phí 750.000đ 1 tháng, học tại trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng như Oxford, Cambridge. Trong đó các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

Giáo viên giảng dạy khóa luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh ở các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

Phương pháp giảng dạy sinh động dạy nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ giúp học luyện phát âm cũng như thực hành ngữ âm, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề đảm bảo học viên nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn.Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng

Lớp học kèm, học theo lớp, khóa giao tiếp, phát âm, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, học phí 750.000đ 1 tháng. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đi làm chỉ rảnh vào cuối tuần.

Chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại Đà Nẵng:

Mỗi khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng với 3 buổi: sáng, chiều và tối.

Học kèm riêng với giáo viên trung tâm tại nhà học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, nhóm 4 - 6 học viên 80.000đ - 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Ngoài ra trung tâm SGV khai giảng các khóa học tiếng Anh vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và thứ 7, chủ nhật đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, mọi trình độ với nội dung được thiết kế phù hợp với từng mục tiêu học ngoại ngữ của học viên, học với giáo viên người nước ngoài tại trung tâm tiếng Anh SGV Đà Nẵng.

Cơ sở vật chất được đầu tư thiết kế phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại, hành lang chờ có bàn ghế ngồi thoải mái, thoáng mát cho học viên ôn bài, bãi đậu xe máy, xe hơi rộng, miễn phí, có bảo vệ.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc trung tâm ngoại ngữ SGV, hiện có gần 30 cơ sở tại các quận, huyện thành phố như TP.HCM, tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tiếng Anh tại Đà Nẵng:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng.