Home » Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-19 03:20:54

Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 09/06/2020)

Giáo viên dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, kèm theo nhóm, học phí 145.000đ 1 giờ, đăng ký 0707074807 cô Mai, giáo viên của trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng trực tiếp giảng dạy.

Ngoại ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Đà Nẵng, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, học cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm 10 năm dạy kèm, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn ở Đà Nẵng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, công nhân, người lớn tuổi.

Khoá học với giáo viên dạy kèm tại SGV Đà Nẵng:

Tiếng Hàn sơ cấp, nâng cao.

Tiếng Hàn luyện thi chứng chỉ XKLĐ.

Tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.SGV, giao vien day kem tieng han o da nang

Tiếng Hàn luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4.

Tiếng Hàn du lịch, định cư, kết hôn.

Với hình thức này học viên chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.

Học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Học phí kèm tiếng Hàn là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Trường còn nhận kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Trung tâm nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với mức học phí vừa phải, đăng ký xếp giáo viên ngay.

100% giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Hàn, tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nói tiếng Hàn trôi chảy trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Hàn thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học với giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Đà Nẵng.