Home » Học tiếng Hàn cơ bản online
Today: 2024-03-28 16:52:28

Học tiếng Hàn cơ bản online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Học tiếng Hàn cơ bản online tại ngoại ngữ SGV. Lớp khai giảng thường xuyên, thời gian linh hoạt ban ngày, buổi tối. Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm, học phí 750.000đ 1 tháng.

Chương trình tiếng Hàn cơ bản online  A1, A2, tiếng Hàn cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Topik I, II. Phù hợp với đối tượng học viên là người đi làm, học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp  tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên trung tâm Hàn ngữ SGV là những thầy cô có kinh nghiệm trên 8 năm, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc, nhiệt huyết, tận tình, sáng tạo hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.Học tiếng Hàn cơ bản online, sgv

Đặc biệt, chương trình tiếng Hàn cơ bản online học viên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp thông qua các đoạn hội thoại trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp.

Giáo trình:

Giáo trình Seoul là bộ giáo trình tiếng Hàn của trường Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc, với đầy đủ cấu trúc ngữ pháp, luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Giáo trình bài tập, file nge MP3

Tài liệu biên soạn riêng của đội ngũ giáo viên SGV

Kỹ năng đạt được sau khóa học tiếng Hàn cơ bản online:

Đạt được chứng chỉ TOPIK cấp 1-2 trở lên.

Tự tin giới thiệu về bản thân bằng tiếng Hàn, gọi món, mua đồ hay nói về các sở thích cá nhân, gia đình, bạn bè.

Ghi nhớ được 1500 đến hơn 2000 từ vựng căn bản .

Hiểu được những mẫu câu ngữ pháp căn bản.

Nghe - nói - đọc - viết được những mẫu hội thoại ngắn.

Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Hàn của trường Hàn ngữ SGV.

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí:

Học online hình thức lớp tập trung : học phí 750.000đ 1 tháng, Khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3-5 học viên: 75.000đ 1 giờ

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ – 190.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h – 19h30 hoặc 19h30 – 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7.

Học viên có thể học cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra, có thể học theo yêu cầu, thời gian rãnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn cơ bản online.