Home » Gia sư Topik tiếng Hàn dạy trực tuyến
Today: 2024-05-02 05:11:29

Gia sư Topik tiếng Hàn dạy trực tuyến

(Ngày đăng: 03/06/2021)

Trung tâm gia sư SGV tiếng Hàn Topik dạy trực tuyến. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy Topik, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Trung tâm gia sư SGV nơi dạy Topik tiếng Hàn trực tuyến tốt nhất hiện nay, dành cho những người bận rộn không có thời gian muốn học tại nhà,với đội ngũ giáo viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy Topik, bám sát chương trình học đảm bảo cho học viên đạt kết quả tốt nhất sau khoá học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đối tượng:

Học sinh sắp thi vào các trường Đại Học, Cao Đẳng môn tiếng Hàn.

Những học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ Topik.

Những bạn cần bằng Topik để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Dành cho những người chuẩn bị đi du học, định cư, xuất khẩu lao động cần chứng chỉ Topik.

Hình thức học trực tuyến:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Hình thức học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm, kèm cho công ty.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Mức học phí phù hợp, chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, trung tâm SGV là lựa chọn đáng tin cậy đối với học viên.

Giáo viên của Hàn ngữ SGV có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình, tận tâm với học viên.

Đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy ôn luyện Topik I,II. Trình độ cao, theo sát và nắm bắt được các dạng đề. Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giúp học viên nhớ lâu bài giảng.

Với chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, giáo viên tận tâm theo sát trong quá trình học tập, chú trọng phát triển các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, củng cố các kiến thức ngữ pháp cũng như mở rộng vốn từ vựng giúp học viên phát triển về mặt tư duy là nền tảng lớn cho tiền đề học cũng như ôn luyện Topik.

Chương trình học trực tuyến tiện lợi, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Gia sư Topik tiếng Hàn dạy trực tuyến thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học gia sư Topik tiếng Hàn dạy trực tuyến