Home » Trung tâm tiếng Đức SGV Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-17 03:47:00

Trung tâm tiếng Đức SGV Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm SGV Vũng Tàu khai giảng khóa tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Đức giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu. Học phí rẻ, chương trình đào tạo đa dạng, tiếng Đức giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

ChươSGV, Trung tâm tiếng Đức SGV Tp Vũng Tàung trình dạy tiếng Đức tại SGV Vũng Tàu đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Đức từ căn bản cho tới nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc, dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch hoặc du học.

100% giáo viên tại trung tâm SGV có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, phát âm chuẩn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 6 năm dạy tiếng Đức cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được kết hợp thực hành trong suốt khóa học thông qua sử dụng tranh, ảnh, video sinh động giúp tăng khả năng phản xạ, luyện nghe, phát âm chuẩn tiếng Đức, giúp học viên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp.

Khoá học tập trung tại trung tâm tiếng Đức vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học.

Đối với lớp cấp tốc, thời gian học vào buổi sáng, chiều hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6, 1,5 giờ mỗi buổi.

Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm 1 - 1 với giáo viên, 170.000đ/ giờ 1 học viên cho trình độ cơ bản. Thời gian và địa điểm linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp.

Nhóm 3 - 5 học viên. Học kèm tại trung tâm, kèm tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo sự sắp xếp của học viên.

Trung tâm tiếng Đức Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, 100% phòng máy lạnh, được thiết kế chuẩn quốc tế, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Đức SGV tại Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tại trung tâm tiếng Đức SGV Tp Vũng Tàu.