Home » Khóa học tiếng Hàn online
Today: 2024-03-19 12:43:00

Khóa học tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các khóa tiếng Hàn online, tiếng Hàn giao tiếp, XKLĐ, luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn, học cấp tốc, khai giảng các lớp hàng tuần, tương tác với giáo viên 100%. Học phí online 750.000 đồng/ tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí giá rẻ: 750.000đ 1 tháng đối với lớp tập trung từ 12-15 học viên.

1.Giáo viên tiếng Hàn tại SGV:

Tất cả giáo viên đều có bằng Topik 4 trở lên, kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy online tiếng Hàn.

Giáo viên người Việt từng làm việc, tu nghiệp Hàn Quốc.

Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, tận tâm với học viên.

Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giúp học viên nắm vững kiến thức

Học viên sẽ được tương tác với giáo viên, ôn tập, giáo viên chú trọng ôn luyện các kỹ năng, trao dồi vốn từ vựng cho học viên. khoá học tiếng hàn online

2. Chương trình học online tiếng Hàn:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao.

Khoá học tiếng Hàn online cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu.

Luyện thi chứng chỉ Topik: Khoá luyện thi Topik 1 đến 6,

Tiếng Hàn cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn.

3. Hình thức học online:

Học online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

4. Học phí:

Học online theo lớp tập trung: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000/tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ.

Khóa học online tiếng Hàn thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các Khóa học online tiếng Hàn.