Home » Gia sư tiếng Hàn online
Today: 2024-04-18 08:54:02

Gia sư tiếng Hàn online

(Ngày đăng: 10/06/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Hàn online, kinh nghiệm trên 5 năm, dạy mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên dạy giao tiếp tổng quát, tiếng Hàn chuyên ngành, luyện thi Topik.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn online SGV chất lượng, dạy trình độ từ cơ bản đến nâng cao, dạy giao tiếp tổng quát, tiếng Hàn chuyên ngành, luyện thi Topik cho trẻ em, người lớn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Hàn online:

Tiện lợi, linh động cho người học về địa điểm, thời gian học. Tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí di chuyển. Tạo không gian học tập thoải mái cho học viên.

Gia sư tiếng Hàn online đáp ứng nhu cầu cho:

Người mới bắt đầu, mất gốc tiếng Hàn; giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác người Hàn.

Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động; người cần luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn cấp tốc để đi du học, định cư.

Tiếng Hàn cho thiếu nhi, học sinh, sinh viên; dạy giao tiếp, đàm thoại tiếng Hàn online cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn online:

Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, có bằng cử nhân, có thời gian du học, tu nghiệp tại Hàn Quốc, thành thạo tiếng Hàn, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

Gia sư người Hàn, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Giáo trình được gia sư tiếng Hàn nghiên cứu kỹ lưỡng, biên soạn phù hợp với học viên người Việt, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Hàn online.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí mà vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học gia sư tiếng Hàn online vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, lịch linh động theo thời gian của học viên cho người đi làm, người bận rộn.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí từ 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ trình độ; kèm nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ; dạy online cho công ty.

Trong quá trình học tiếng Hàn online, học viên có thể trao đổi và sắp xếp lại lịch học với gia sư.

Học viên được tương tác trực tiếp với gia sư qua phần mềm Zoom, Google Meet hoặc Skype trên máy tính, điện thoại thông minh.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học gia sư online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về gia sư tiếng Hàn online tại SGV.