Home » Khoá tiếng Việt online cho người Hàn ở quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 21:06:54

Khoá tiếng Việt online cho người Hàn ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Việt cho người Hàn Quốc, lớp học onine theo nhóm, 1 kèm 1, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, chuyên ngành, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trường Hàn ngữ SGV cung cấp khóa tiếng Việt online cho người Hàn Quốc ở quận Phú Nhuận. Đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Việt lưu loát sau khóa học, học phí rẻ, chương trình học đa dạng, thời gian linh động theo yêu cầu của học viên.

Chương trình học tiếng Việt online cho người Hàn:

Tiếng Việt vỡ lòng, căn bản cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

Tiếng Việt du lịch, chuyên ngành theo yêu cầu của học viên.

Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.Khóa học tiếng Việt online cho người Hàn ở quận phú nhuận, sgv

Khóa nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Khóa tiếng Việt online giao tiếp cấp tốc.

Luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Việt cấp độ A, B, C.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt online cho người Hàn Quốc tại SGV:

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường Đại học danh tiếng, đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc, có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 5 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt trên 6 năm.

Nội dung khóa Tiếng Việt online cho người Hàn Quốc:

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học phải được dùng trong thực tế vì vậy ngoại ngữ SGV tập trung vào những tình huống giao tiếp như: Giao tiếp thực tế thường xảy ra trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng hàng ngày, kèm theo đó là những ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực văn phòng, kinh tế kỹ thuật. Chương trình được biên soạn kỹ giúp học viên đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Giáo trình học tiếng Việt online:

Sử dụng giáo trình của bộ giáo dục Việt Nam.

Giáo trình riêng của trường Ngoại ngữ SGV biên soạn tùy theo nhu cầu học của từng học viên.

Hình thức học online và học phí:

Học tiếng Hàn online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng. Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học chuyên nghiệp, kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian lớp học online:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc 19 giờ 30' -  21 giờ.

Học online tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại, học viên có thể học bất cứ đâu mà không cần phải đến lớp học.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Việt online cho người Hàn ở quận Phú Nhuận.