Home » Gia sư tiếng Anh trẻ em quận Bình Thạnh
Today: 2024-07-14 14:26:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh trẻ em quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)
           
Anh ngữ SGV Bình Thạnh nhận cung cấp gia sư tiếng Anh trẻ em, học theo giáo trình có sẵn hoặc theo yêu cầu của học viên, luyện thi chứng chỉ Cambridge, liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Anh trẻ em quận Bình Thạnh, gia sư viên người Việt tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Úc, với trên 10 năm kinh nghiệm kèm tiếng Anh cho bé, ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà cho các em.

Học phí đối với giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em là 145.000đ 1 giờ, học phí đối với giáo viên nước ngoài là 24 usd 1 giờ.

Phụ huynh đăng ký học kèm cho các bé tại trường, sau đó giáo viên của trung tâm đến dạy tận nhà hoặc địa điểm theo yêu cầu của phụ huynh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Gia sư tiếng Anh tại SGV luyện bé phát âm chuẩn.

Giúp bé mở rộng vốn từ vựng vượt ra ngoài phạm vi trường lớp.

gia su tieng anh tre em quan binh thanhCủng cố và nâng cao ngữ pháp tiếng Pháp cho bé, giúp bé cải thiện kết quả học tập trên lớp và tự tin khi tham gia các kỳ thi.

Tập cho bé hình thành khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp.

Giáo viên luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, kết hợp hài hòa giữa giáo trình biên soạn của bộ giáo dục với phương pháp đào tạo gắn liền với thực tế, giúp bé sử dụng tiếng Anh với các đồ vật trong nhà, trong cách ứng xử hàng ngày.

Trung tâm gia sư tiếng Anh trẻ em quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học với gia sư tiếng Anh trẻ em quận Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm