Home » Gia sư tiếng Anh kèm báo bài cho học sinh lớp 12 quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-24 08:03:00

Gia sư tiếng Anh kèm báo bài cho học sinh lớp 12 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Trung Tâm gia sư tiếng Anh Bình Thạnh nhận kèm báo bài cho học sinh lớp 12, học theo chương trình phổ thông hoặc nâng cao, luyện thi đại học ngoại ngữ, LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Anh kèm báo bài cho học sinh lớp 12 quận Bình Thạnh, học theo chương trình phổ thông hoặc nâng cao, luyện thi vào Đại học ngoại ngữ, giáo viên giỏi, học phí rẻ.

Phí học với gia sư tiếng Anh tại SGV Bình Thạnh 145.000đ 1 giờ, thời gian linh hoạt do học viên tự sắp xếp.

Giáo viên dạy chương trình tiếng Anh lớp 12 cho các em, ôn luyện thêm chương trình nâng cao, giúp các em nắm chắc kiến thức trọng tâm, mở rộng được nhiều vốn từ vựng và ngữ pháp quan trọng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

100% giáo viên có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ kinh nghiệm trên 10 năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh lớp 12, đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt.

gia su tieng anh kem bao bai cho hoc sinh lop 12 quan binh thanh Có giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, sinh động, dễ tiếp thu, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh.

Gia sư tiếng Anh tại SGV Bình Thạnh nhận dạy kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho trường PTTH, dạy theo chương trình hoặc ôn luyện chương trình có sẵn của Bộ GD&ĐT.

Trung tâm gia sư tiếng Anh kèm báo bài cho học sinh lớp 12 quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học với gia sư tiếng Anh kèm báo bài cho học sinh lớp 12 quận Bình Thạnh.