Home » Gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh
Today: 2024-03-28 20:39:39

Gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh, học kèm 1 - 1, học kèm nhóm, thời gian linh hoạt, giáo viên chuyên luyện thi, học qua Zoom, Google meet, cam kết chất lượng. LH 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy online Toeic, IELTS, Toefl iBT tại Bình Thạnh với đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, giáo viên theo sát quá trình học của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng âm thanh miêu tả từ vựng, các tình huống thực tế giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh.

Giáo viên dạy online Toiec, Ielts, Toefl iBT hướng dẫn kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào thi. Làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên. Rèn luyện và cải thiện kỹ năng còn yếu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh, SGV

Chương trình TOEIC: là một bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh, đối tượng học là sinh viên và người đi làm trong môi trường quốc tế. Bao gồm Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800.

Chương trình TOEFL iBT: là bài thi đáng giá khả năng thông thạo của người học và sử dụng tiếng Anh, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bài thi được thực hiện trên máy tính. Điểm Toefl thường được dùng để xin học bổng du học.

Chương trình IELTS là kỳ thi phổ biến nhất trên thế giới dùng cho học tập và định cư. Bài thi gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học phí kèm gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT:

Học kèm 1 - 1: học phí 150.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên. Học viên có thể chọn lịch học trước và báo cho nhà trường, các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, lịch sáng, chiều, tối. Hoặc các khung giờ cố định thứ 2, 4, 6 và thứ 3, 5, 7 từ 18h - 19h30, 19h30 - 21h.

Khoá online Toeic, IELTS, Toefl iBT được học qua nền tảng Zoom, Google Meet. Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp.

Giáo trình, bài tập và các đề thi thử được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học gia sư online Toeic, IELTS, Toefl iBT Bình Thạnh.