Home » Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-16 12:51:14

Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh, bé trong độ tuổi từ 3 - 5 khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất cao. Trung tâm SGV Bình Thạnh chuyên về gia sư dạy cho trẻ từ con số 0 đến giao tiếp và luyện thi.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh tại trung tâm ngoại ngữ SGV được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu, có bằng cấp và kĩ năng nghiệp vụ sư phạm.

Đảm bảo sẽ đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho bé, phương pháp dạy phù hợp với khả năng tiếp thu ngoại ngữ của trẻ.

1. Lộ trình học gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non của trung tâm:

- Gia sư sẽ dạy bé theo lộ trình của khóa học chứng chỉ Pre Starters, khóa học thuộc chương trình thuộc Cambridge English Qualifications.

- Bé sẽ được học theo bài bản và cam kết có thể giao tiếp sau khi học với gia sư của trung tâm.

- Luôn có sự cập nhật và đổi mới nhằm tránh tình trạng nhàm chán trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ.

2. Chương trình học gia sư tiếng anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh:

- Bé sẽ được học tiếng Anh qua hình ảnh, bài hát, câu chuyên, được luyện giao tiếp với gia sư bằng tiếng Anh mỗi buổi học.

- Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh.

- Đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh.

- Khóa học bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết phù hợp với độ tuổi phát triển của bé.

- Sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng.

- Chuẩn bị sẵn hành trang cho những khóa tiếng anh khác trong tương lai, trong học tập và công việc. Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh

3. Lợi ích khi tham gia học gia sư tiếng Anh cho trẻ quận Bình Thạnh:

- Được phát triển từ sớm về khả năng ngoại ngữ.

- Không cảm thấy quá khó khăn cho việc học ở nhà trường sau này.

- Dễ dàng ghi nhớ vì khi này não bộ của bé đang phát triển.

- Tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh.

- Nắm được những kiến thức căn bản từ khi mới bắt đầu.

- Tăng khả năng sáng tạo và ham mê học hỏi tiếng Anh, có lợi cho tương lai của bé sau này.

4. Lịch học gia sư tiếng Anh quận Bình Thạnh:

- Thời gian cả khóa học bao gồm 40 tuần (10 tháng) là 8.500.000.

- Ngoài ra còn có các lớp học thêm cho bé nếu phụ huynh có nhu cầu:

+ Phí kèm 1:1 với giáo viên người Việt: 152.000 1 giờ.

+ Phí kèm 1:1 với giáo viên nước ngoài: 26USD 1 giờ.

- Thời gian học linh động, bé có thể học vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi 90 phút.

- Ngoài ra còn có lớp vào thứ 7, chủ nhật, mỗi buổi 105 phút.

- Thời gian học đa dạng, bao gồm ca sáng, ca chiều, có cả ca tối.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Gia sư tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh.