Home » Gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 03:50:11

Gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Gia sư giỏi, giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi cho học sinh giỏi, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, nhận dạy kèm, học tại trung tâm hoặc tại nhà. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu tại Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi cho học sinh giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, nhận dạy kèm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí kèm gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu Phú Nhuận là 145.000đ -175.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản.

Gia sư kèm theo nhóm từ 2 đến 5 học viên, học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Giáo viên trung tâm có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, phát âm chuẩn, kinh nghiệm trên 7 năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường chuyên, năng khiếu đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt.

Gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu quận Phú Nhuận đảm bảo cho học viên:

Hiểu bài, đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra, kỳ thi tại trường.

Tự tin giao tiếp với bạn bè, thầy cô và người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Thi chứng chỉ Toeic, IELTS, Toefl đạt được điểm như mong muốn.

Nắm vững ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng.

Gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu phú nhuận, SGVTùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên, giáo viên sẽ biên soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên để tránh làm lãng phí thời gian. Học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp.

Chương trình học theo sát với nội dung ra đề hàng năm của Bộ GD & ĐT, củng cố kiến thức nâng cao từ nền tảng các em đã học tại trường.

Ngoài khóa luyện vào trường chuyên, năng khiếu tại Phú Nhuận trung tâm còn khai giảng khóa học lớp căn bản gồm 3 tháng, tuần 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật. Lớp tập trung từ 7 đến 10 học viên. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Anh ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bảng từ, sạch sẽ, giúp học viên học tập thoải mái. Bãi xe rộng rãi, thuận tiện.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai - Gia sư tiếng Anh luyện vào trường chuyên, năng khiếu quận Phú Nhuận.